Học bổng lên đến C$20,000 tại đại học University of the Fraser Valley, Canada 2022

1. Trường University Of The Fraser Valley, Canada hiện đang có suất học bổng tổng trị giá lên tới $20,000 cho 4 năm học Đại học tại trường năm 2022

Tên học bổng

Mức học bổng

Số lượng học bổng

International Excellence Entrance Scholarship

$5,000/ năm được cấp lên đến 4 năm

10 suất

International Regional Entrance ScholarshipC$5,000/ năm30 suất

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

2. Chi phí học tập

– Học phí: C$15,432/ năm

– Sinh hoạt phí: C$10,000/ năm

3. Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp lớp 12

– Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không có kĩ năng dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ khác tương đương

4. Thông tin trường

Fraser Valley là một trường đại học toàn diện, kết hợp các dịch vụ trường đại học truyền thống với ứng dụng, ngành nghề, và các chương trình nâng cấp. Nó được xây dựng trên khu vực nhiệm vụ của mình để cung cấp chương trình sáng tạo phù hợp với nhu cầu của các cộng đồng xung quanh.Trường đại học Fraser Valley (UFV) nằm ở thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC FRASER VALLEY (UFV)

UFV thành lập năm 1974, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Canada và tọa lạc tại phía đông Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Trường có các khuôn viên tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz và 1 đang xây dựng tại Changdigard, Ấn Độ; hàng năm có khoảng 15.000 sinh viên nhập học, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia trên khắp thế giới. UFV được xếp hạng trường đạt chuẩn chất lượng tốt nhất trong các ĐH thuộc British Columbia nhiều năm liền (theo The Global & Mail).

Trường được công nhận quốc gia về mức độ thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, tích hợp chương trình sáng tạo và những cống hiến cho cộng đồng địa phương. Chính sách nhập học của Fraser khá linh động cho phép SV có thể theo học bằng nhiều hình thức: toàn/ bán thời gian, trực tiếp tại trường, online. Bạn có thể lấy chứng chỉ 1 năm hoặc diploma 2 năm trong quá trình hoàn thiện tấm bằng cử nhân của mình.

Lý do sinh viên chọn học tại Đại học Fraser Valley

+ Trường cung cấp một môi trường quốc tế thân thiện, thiết kế những giáo trình tốt giúp sinh viên học tập và làm việc hiệu quả tại Canada

+ Học tại trường, sinh viên được học trong lớp với số lượng học viên ít. Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình. Trong đó gồm có chương trình Đại học, Thạc sỹ….

+ Ngoài ra trường có chương trình thực tập có lương (Co-op) dành cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường

+ Hơn 100 chuyên ngành từ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học

+ Nhiều cơ hội nghề nghiệp linh động trong khuôn viên trường, bán thời gian tại UFV.

+ Nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc, học bổng lãnh đạo thường niên của Hội sinh viên UFV dành cho sinh viên quốc tế.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

UFV có các chương trình vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương dành cho sinh viên trong và ngoài nước. Chương trình này giúp sinh viên vừa có thể kiếm tiền vừa có được kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể làm việc trong khuôn viên trường với giờ giấc linh hoạt, phù hợp với sinh viên đang học tập và nghiên cứu ở trường. Không chỉ có các công việc bán thời gian, sinh viên còn có cơ hội được làm việc cùng các giảng viên và nhân viên trong trường.

Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn làm quen với môi trường sống và con người ở Canada, thì công việc bên ngoài trường cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể làm việc bán thời gian (thời gian làm việc lên đến 20 giờ/tuần) trong niên khóa và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Trong trường hợp sinh viên không muốn đi làm, trở thành tình nguyện viên cũng là một cách tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ, giao lưu với mọi người và có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ của trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn cũng có cơ hội xin việc tại Canada. Những công việc hoặc hoạt động bạn đã làm trong quá trình học tại trường UFV sẽ trở thành những kinh nghiệm giúp ích cho công việc của bạn sau này.

UFV có rất các chương trình để giúp đỡ sinh viên quốc tế thành công trong quá trình học tập và sinh sống tại Canada. Chẳng hạn như:

+ UFV International: cung cấp những sinh viên biết nhiều thứ tiếng để hỗ trợ tìm hiểu các thông tin về chương trình học, nhà cửa, hướng dẫn trong trường, bảo hiểm…

+ International Student Orientation: giúp sinh viên quốc tế tìm hiểu những điều cơ bản về cuộc sống tại Canada, chỉ cho họ làm thế nào để thành công trong việc học và cũng giúp họ biết thêm những sinh viên khác trong trường.

+ Discover UFV: bao gồm các hội thảo và hoạt động giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp giữa cộng đồng trong ký túc xá của trường với văn hóa Canada.

+ Academic Success Centre: giúp sinh viên học cách nghiên cứu, phát triển ý tưởng và cải thiện bài luận của bạn ở trên lớp.

+ International Academic Advising: đưa ra lời khuyên, giúp sinh viên lên kế hoạch học tập.

+ Career Centre: giúp sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp. Trung tâm này tổ chức các hội thảo để hướng dẫn cách viết CV hay chuẩn bị phỏng vấn. Trung tâm còn có những người tư vấn trực tiếp cho sinh viên.

+ Disability Services: giúp cho những sinh viên khuyết tật đạt được thành công tại UFV.

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677