Học bổng AU$50,000 từ University of Newcastle, Úc 2022

Chương trình học bổng mới ASEAN Excellence Scholarship cho các kỳ nhập học trong năm 2022 tại trường University of Newcastle đã chính thức được công bố! Bên cạnh những chính sách hỗ trợ giảm học phí và chính sách NO PASS, NO PAY thì ĐH Newcastle còn cho ra mắt chương trình học bổng mới lên tới 10,000AUD/năm dành riêng cho sinh viên Đông Nam Á nhằm tạo thêm động lực và ủng hộ các bạn học sinh có thành tích học tập tốt theo đuổi ước mơ du học của mình.

HỌC BỔNG ASEAN Excellence Scholarship  – Kỳ nhập học trong năm 2022

Đây là học bổng xét dựa trên điểm học thuật nhằm công nhận những ứng viên có nền tảng học tập tốt và khuyến khích họ tiếp tục phấn đấu để trở thành những người xuất sắc nhất.

Giá Trị: Học bổng này có giá trị là AU$10,000 cho mỗi năm học. Dựa vào thời lượng chương trình học, học sinh có thể sẽ nhận học bổng lên đến AU$50,000.

Điều Kiện

• Là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á: Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam.
  • Áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.
  • Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).
  • Tham gia một chương trình đủ điều kiện tại khuôn viên Úc hoặc Trực tuyến như được nêu trong Thư mời nhập học của bạn.
  • Không phải là người thụ hưởng học bổng Đại học riêng biệt trừ khi trường đại học chấp thuận trước cho phân bổ đặc biệt.
  • Đáp ứng tất cả các nghĩa vụ tài chính của một sinh viên quốc tế trả toàn bộ học phí, bao gồm toàn bộ học phí và các chi phí khác cho mục đích xin thị thực sinh viên của bạn, và trong trường hợp điều kiện nhận học bổng không được duy trì.
  • Không đăng ký vào một chương trình hạn ngạch bị loại trừ: Các chương trình hạn ngạch bị loại trừ khỏi học bổng này là:
    • Cử nhân Khoa học Bức xạ Y tế (Danh dự) (Chụp X quang Chẩn đoán)
    • Cử nhân Khoa học Bức xạ Y tế (Danh dự) (Y học hạt nhân)
    • Cử nhân Khoa học Xạ trị Y tế (Danh dự) (Xạ trị)
    • Cử nhân Khoa học Y tế và Tiến sĩ Y khoa
    • Cử nhân điều dưỡng
    • Cử nhân Dinh dưỡng và Ăn kiêng (Danh dự)
    • Cử nhân Trị liệu Nghề nghiệp (Danh dự)
    • Cử nhân Trị liệu Sức khỏe Răng miệng
    • Cử nhân Dược (Danh dự)
    • Cử nhân Vật lý trị liệu (Danh dự)
    • Cử nhân Podiatry.

Yêu Cầu

• Học bổng này được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ.
  • Đạt thành tích học tập trước đó tương đương ATAR ≥ 75 đối với chương trình cử nhân; GPA ≥ 5.25/7.0 đối với chương trình thạc sĩ.

Thạc sĩ khối ngành Business & Law được giảm 10%. GIẢM HỌC PHÍ ĐẾN 20%, áp dụng cho tất cả chương trình học

• Cử nhân khối ngành Business & Law được giảm 20%.
  • Tất cả chương trình khác được giảm 20%;

Chính sách NO PASS, NO PAY

Nếu các bạn sinh viên không thi qua môn trong các kỳ học online ở nước nhà vì dịch COVID-19, các bạn sẽ có cơ hội học lại môn  học đó một lần nữa mà không phải trả thêm học phí. Để tham gia vào cơ hội này, bạn phải:

• Hoàn thành tất cả bài tập và kiểm tra đúng thời hạn;
  • Đóng học phí đầy đủ;
  • Học lại môn đó vào lần tiếp theo gần nhất.

Một số đặc điểm nổi bật của trường:

– Đại học University of Newcastle (UoN) là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Trường nằm trong danh sách 10 trường đại học đứng đầu của Úc có tỷ lệ tiến sĩ cao nhất, là đơn vị duy nhất hợp tác với công nghiệp Quốc phòng. Đại học Newcastle có mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, sở hữu viện nghiên cứu Hunter Medical Research Institute (HMRI) là lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng nhất ở Úc có đóng góp tích cực cho mạng an ninh toàn cầu.

– Trường xếp hạng 8 tại Úc về nghiên cứu theo Excellence in Research Australia 2018

– Xếp hạng 1 tại Úc về cộng tác trong các ngành (industry collaboration) theo Innovation Connection IC Report 2014-2020

– Trường nằm trong top 200 các trường hàng đầu thế giới với 15 chuyên ngành giảng dạy lọt vào top 200 thế giới theo QS World University ranking 2022