Học bổng lên đến 50% tại University of Queensland, Úc

Điều kiện xét học bổng

Economics Vietnam Scholarship

50% học phí cho toàn khóa học

– Dành cho các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ngành Kinh doanh và Kinh tế.

– Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2020

Vietnam Global Leaders Scholarship

AUD 5,000- 10,000 cho học kì đầu tiên

Dành cho các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ Khoa Kinh doanh, Kinh tế và Luâṭ

Science International Scholarship

AUD 3,000 (tối đa 4 năm)

– Dành cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ngành Khoa học.

– Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2020.

IES Foundation Year Economics Scholarship

25% học phí

– Dành cho sinh viên đã học xong chương trình Dự bị đại học tại The International Education Services Ltd (IES) và học lên Bachelor of Economics (BEcon), yêu cầu điểm trung bình chung 6.5 trở lên với điểm Toán tổi thiểu là 5, IELTS 6.0

– Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2020.

High Achievers Scholarship

20% học phí

– Áp dụng chương trình Đại học và Sau đại học.

– Học bổng xét duyệt dựa trên thành tích học tập

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

Thành lập ngày 10, tháng 12, năm 1909, trường Đại học Queensland (hay còn gọi là UQ) là một trường đại học công lập nằm tại Brisbane,

Australia, thành viên “Nhóm 8 (Group 8)” của Úc và một trong 3 trường Úc thuộc nhóm “Universitas 21”. Lý do chọn trường:

+ UQ là một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc (Go8), và cũng là một trong các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu với sô lượng các nghiên cứu chiếm 70% tổng nghiên cúu của các trường đại học ở Úc.

+ UQ là một trong ba thành viên của Úc nằm trong danh sách Universitas 21, một liên minh quốc tế của các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu chuyên sâu.

+ Tháng 6 năm 2006, trường đại học Queensland đã được Chính phủ Việt Nam trao tặng huân chương hữu nghị, công nhận những đóng góp tích cực của trường đại học Queensland trong công tác giáo dục, đào tạo sinh viên Việt Nam và hỗ trợ hợp tác phát triển gần gũi hơn giữa hai quốc gia Việt Nam và Úc.

+ UQ là một trường đại học quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy các lĩnh vực sinh học, công nghệ Nano, phát triển bền vững và khoa học xã hội. Các nhà nghiên cứu của trường đại học UQ luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp nghiên cứu để đạt những thành tựu được cả thế giới hoan nghênh, bao gồm các thành tựu gần đây trong việc nghiên cứu về ung thư cổ, sốt xuất huyết, nghiên cứu động cơ phản lực tĩnh siêu âm không gian. UQ sở hữu trên 130 trung tâm nghiên cứu

+ Trường Đại học UQ thấu hiểu lo lắng của các lưu học sinh sống xa nhà và thường là phải sống xa gia đình và bạn bè, do đó, trường UQ có một cơ cấu hỗ trợ tốt nhằm giúp đỡ các lưu học sinh trong thời gian học tập và sống tại trường.

+ Cơ quan phụ trách ăn ở của trường Đại học Queensland sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các dịch vụ vé máy bay, các dịch vụ nhà ở tạm thời, lựa chọn nơi ở tại tất cả các địa điểm của trường UQ, và cung cấp các dịch vụ tư vấn và các dịch vụ khác nhằm giúp sinh viên có được nơi ăn ở an toàn, phù hợp với yêu cầu của họ.

+ Xếp hạng chung của trường

– Xếp hạng 48 các trường đại học trên thế giới (QS World University Rankings, 2019)

– Đứng số 1 tại Úc về nghiên cứu (Nature Index Tables, 2018)

– 2 ngành học nằm trong top 5 và 9 ngành học nằm trong top 30 trên thế giới.

– Đứng thứ hạng 11 khuôn viên trường đẹp nhất thế giới (BuzzFeed, 2015)

– Đạt chất lượng 5 sao về mong muốn của sinh viên, trình độ giảng viên, chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm giáo dục (Good Universities Guide, 2018)

– 91% là tỉ lệ ính viên quốc tế hài lòng khi theo học tại University of Queensland

– 100% các lĩnh vực nghiên cứu đều vượt tiêu chuẩn quốc tế (Excellence in Research for Australia, 2018)