Học bổng lên đến 50% học phí tại UTS College, Úc 2022

Tổng quan về University of Technology Sydney (UTS)

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường Đại học trẻ số 1 nước Úc và xếp hạng 9 trên thế giới (QS Top 50 Under 50 2021). UTS là trường Đại học lớn duy nhất có vị trí đắc địa ở ngay trung tâm thành phố Sydney, giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm thêm ngay gần trường và tiện lợi khi di chuyển bằng phương tiện công cộng. Trường có thế mạnh đào tạo về nhiều ngành như Business, Finance, Computer Science, Automation, Nursing, Biotechnology,… Là trường Đại học chú trọng tính ứng dụng trong chương trình đào tạo, UTS đứng thứ 69 trên thế giới về xếp hạng khả năng xin việc của sinh viên sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2020).

UTS College

Là một trường Đại học lớn và danh tiếng nên nếu không phải học sinh từ 22 trường chuyên ở Việt Nam được UTS công nhận thì bạn không thể vào thẳng năm nhất Đại học tại UTS sau khi tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam. Trong trường hợp này, UTS College chính là đường dẫn tuyệt vời để mở ra cánh cổng Đại học tại UTS cho bạn.

Thay vì học năm nhất chương trình Cử nhân (Bachelor), bạn có thể chọn học chương trình Chuyển tiếp (Diploma) tương đương năm nhất Đại học, với điều kiện đầu vào thấp hơn và quy mô lớp học nhỏ hơn, đồng nghĩa với nhiều sự quan tâm hơn từ các thầy cô đứng lớp. Điều này sẽ giúp bạn bắt nhịp tốt hơn với việc học tại môi trường mới, với cách học mới và thứ ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của mình. Sau khi hoàn thành chương trình Diploma với điểm số đạt yêu cầu, bạn sẽ được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 chương trình Bachelor mà bạn lựa chọn ban đầu. Tấm bằng Bachelor của bạn sau này không có bất cứ sự khác biệt nào so với các bạn học sinh trường chuyên được tuyển thẳng từ năm đầu. Và điều tuyệt vời nhất là học phí chương trình Diploma tốt hơn Bachelor rất nhiều nên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho năm đầu tiên.

Học bổng tại UTS College

1. Học bổng khóa dự bị:

– A$4,000 – A$8,000 xét trên hồ sơ đầu vào cho kỳ nhập học năm 2021 và 2022

– Học bông 25% cho sinh viên hoàn tất khóa dự bị tại UTS College chuyển tiếp lên đại học UTS

2. Học bổng khóa cao đẳng:

– A$4,000 – A$8,000 xét trên hồ sơ đầu vào cho kỳ nhập học năm 2021 và 2022

– Học bổng 25% cho sinh viên hoàn tất thành lớp 12 tại trường THPT không chuyên, có thành tích học tập tốt

– Học bổng 50% cho sinh viên hoàn tất khóa cao đẳng tại UTS College và chuyển tiếp lên đại học UTS với thành tích học tập xuất sắc.

3. Khóa dự bị thạc sĩ:

– Học bổng A$4,000 cho khóa dự bị thạc sĩ Accelerated

– Học bổng A$8,000 cho khóa dự bị thạc sĩ Standard

– Đặc biệt đăng ký học trong năm 2021 để được tặng miễn phí 10 tuần tiếng Anh

0978974277
LIÊN HỆ