Học bổng lên đến 50% học phí tại trường Bond University, Úc năm 2019 – 2020 .

1. Trường Bond University, Úc hiện đang có suất học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình Đại học và Sau đại học năm học 2019 – 2020

Chương trình học

Tên học bổng

Mức học bổng

Điều kiện xét học bổng

Đại học và Sau đại học

Transformer Scholarship

50% học phí

+ Không áp dụng cho chương trình học về Medical

+ Đạt yêu cầu bài kiểm tra đầu vào của trường

English Pathway Studies Scholarship

$2,500

(~ 41 triệu đồng)

+ Không áp dụng cho các chương trình học:

– Master of Psychology

– Bachelor of Medical Studies

– Doctor of Physiotherapy.

+ Đăng ký học đại học và Sau đại học tại Bond University

International Undergraduate Excellence Scholarship

50% học phí

+ Không áp dụng cho các chương trình học:

– Master of Psychology

– Bachelor of Medical Studies

– Doctor of Physiotherapy.

+ Điểm trung bình học tập đạt tối thiểu 65%

Sau đại học

Bond Business School Postgraduate Bursaries

$4,200

(~ 68 triệu đồng)

– Chỉ áp dụng cho 1 số ngành học

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

2. Chi phí học tập

– Học phí:

+ Đại học: ~ $17,360/kỳ (~ 304 triệu đồng) (tùy theo từng chương trình học)

+ Sau đại học:

*** Certificate: ~ $20,280 (~ 355 triệu đồng) (tùy theo từng chương trình học)

*** Diploma: $20,280/kỳ (~ 355 triệu đồng) (tùy theo từng chương trình học)

*** Thạc sỹ:  $15,053/kỳ (~ 264 triệu đồng) (tùy theo từng chương trình học)

– Chi phí sinh hoạt: Từ $5,225.00/ kỳ (~ 85 triệu đồng)

3. Thông tin trường:

Thành lập năm 1987, Bond University nằm trên diện tích rộng 49.86 hecta tại Robina – Gold Coast, bang Queenland. Trường nằm trên một khu vực hướng xuống một hồ nước nhân tạo. Các cơ sở học tập ở đây đạt tiêu chuẩn thế giới, kết hợp với giảng đường hiện đại, máy tính kết nối wifi và thư viện được xếp hạng tốt nhất ở Úc.

Mô hình truyền thống của các cơ sở giáo dục ưu tú nhất thế giới, tầm nhìn cho trường đại học tư thục đầu tiên của Australia với mục đích phi lợi nhuận để cung cấp một trải nghiệm giáo dục độc đáo đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, dưới sự giám hộ của Chính phủ Úc.

Lý do chọn trường:

+ Top 150 trường Đại học trẻ có chất lượng tốt nhất trên Thế giới năm 2019

+ Trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao cao nhất của  Úc về kinh nghiệm đào tạo ( Theo The Good Universities Guide 2019) . Là trường đại học xứng tầm quốc tế.

+ Sĩ số lớp học nhỏ. Chất lượng giảng dạy 5 sao. Dẫn đầu chương trình kỹ năng cốt lõi

+ Không chỉ cung cấp các cơ sở vật chất thuộc tầm cỡ quốc gia, trường còn cung cấp cho sinh viên tiếp cận với chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng nghề nghiệp khi bạn tìm hiểu nó trong một môi trường thực tế.

+ Kinh nghiệm thực tế: Sinh viên tốt nghiệp của trường được gọi là “ sẵn sàng để rơi xuống đất chạy” nhờ cái nhìn sâu sắc tại nơi làm việc đã đạt được từ các nghiên cứu thực tế với mạng lưới của chủ sử dụng lao động.

+ Đời sống xã hội ngay trên khu học xá: Bond có một cộng đồng sinh viên thực sự và sôi động. Bạn sẽ có thời gian với chính cuộc sống của bạn với hơn 70 câu lạc bộ thể thao và các câu lạc bộ xã hội khác. Một trong những trung tâm thể dục hàng đầu của Queenland, quán café, nhà hàng và các dịch vụ hỗ trợ có sẵn trong khuôn viên của trường.

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677