Học bổng lên đến 50% học phí tại Kings Education, Anh 2023

Được thành lập năm 1957, Kings Colleges là một trong những trường dẫn đầu về chương trình GCSEs, A level và dự bị Đại học tại London, Oxford và Bournemouth. Sinh viên học tại Kings College được nhận nền giáo dục tiên tiến và tốt nhất nước Anh. Sĩ số lớp học nhỏ  chỉ từ 6-10 sinh viên, do vậy giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng học viên.

Cơ sở vật chất của trường

Trường có 4 cơ sở tại : London, Oxford, Brighton và Bournemouth. Tất cả cơ sở đều được trang bị hiện đại, có trung tâm máy tính riêng biệt, kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường. Ngoài ra, trường còn có những phòng học chuyên biệt cho các môn như: nghệ thuật, khoa học.

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng cao nhất lên đến 50% học phí khóa A level (tại tất cả các khu học xá) và  40% học phí cho chương trình Advanced Foundation (tại tất cả các khu học xá) cho kỳ nhập học năm 2023

TẠI SAO CHỌN KINGS EDUCATION?
  • Lợi thế của cộng đồng nhỏ: Sỹ số lớp trung bình chỉ 7 học sinh/lớp. Khuôn viên học xá nhỏ giúp học sinh gặp gỡ và nói chuyện với Hiệu trưởng hàng ngày;
  • Phương pháp “Lấy học sinh là trọng tâm”: học sinh được cá nhân hóa về chương trình học và kế hoạch chuyển tiếp Đại học
  • Homestay do Kings trực tiếp quản lý: đảm bảo chất lượng và trong khoảng cách đi bộ đến trường (campus London & Bournemouth);
  • Học phí hợp lý với mục tiêu hướng học sinh đến các Đại học Top30 UK;
  • Hoạt động bổ trợ và tư vấn Đại học, giúp học sinh tập trung phát huy  academic potential;
  • Học sinh được chọn học tại 4 học xá London, Oxford, Bournemouth và Brighton cho bất cứ chuyên ngành nào.
​TẠI SAO CHỌN GCSE/ A-LEVEL​/ FOUNDATION:
Tại UK, Kings Education triển khai chương trình GSCE (trung học cơ sở) dành cho học sinh hết lớp ​8, A-level (trung học phổ thông) dành cho học sinh hết lớp 10 và Advanced Level Foundation (Dự bị Đại học) dành cho học sinh hết lớp 11. Kỳ khai giảng là Tháng 09 và Tháng 01 hàng năm.

Với chương trình GCSE  (THCS):

• ​Mục đích khóa học: chuẩn bị về kiến thức, văn hóa và ngoại ngữ để học sinh theo học hiệu quả chương trình A-level, International Baccalaureate hay ​các chương trình phổ thông tương đương.
  • Yêu cầu đầu vào: học sinh hoàn thành lớp
    ​8 với điểm trung bình 7.0, học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào (thay cho điểm thi IELTS nếu học sinh chưa có IELTS)
  • Học sinh sẽ học 9 môn gồm: Toán, Tiếng Anh, Kỹ năng học tập, Khoa học, Máy tính, Địa lý, Kỹ năng cuộc sống, Giáo dục thể chất và Nghệ thuật.
  • Thời gian học: 3 học kỳ (9 tháng)
    /năm​
  • Kết thúc chương trình, học sinh sẽ tham gia kỳ thi National Exam để lấy chứng chỉ tốt nghiệp trung học GCSE, trước khi chuyển lên học A-level. Năm 2017, có 49% học sinh GSCE của Kings đạt điểm A*-A (từ 8.0 trở lên)
  • Kings Education triển khai học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình GCSE. Đặc biệt, nếu học sinh hoàn thành GCSE và học lên A-level tại Kings, học bổng 50% tiếp tục áp dụng cho chương trình A-level 2 năm.
  • Trong thời gian học tại Kings, các bạn sẽ tham gia các hoạt động hòa nhập văn hóa Anh, nghiên cứu khóa học & hoạt động câu lạc bộ.

Với chương trình A-level  (THPT)​

• ​Mục đích khóa học: trang bị kiến thức và ngoại ngữ, giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả vào các Đại học Top 30 Anh Quốc​; là yêu cầu bắt buộc nếu muốn theo học ngành Y khoa và các trường Oxford-Cambridge (Oxbridge)
  • Yêu cầu đầu vào: học sinh hoàn thành lớp 10 với điểm trung bình 7.0, học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào (thay cho điểm thi IELTS nếu học sinh chưa có IELTS)
  • ​Chương trình A-level của Kings Education được chấp thuận bởi 100% các trường Đại học Top 30 của Anh​
  • Học sinh sẽ học 3 môn mỗi năm.
    Kết thúc năm A-level thứ 2, học sinh sẽ tham gia kỳ thi quốc gia National Exam để chuyển tiếp vào Đại học. Đặc biệt, có các lớp luyện thi dành cho các bạn có nguyện vọng thi vào Đại học Oxford & Cambridge hay muốn theo học ngành Y khoa (Medical).
  • Lớp học sỹ số nhỏ (chỉ 4-10 học sinh) và dịch vụ tư vấn chuyển tiếp Đại học giúp học sinh lựa chọn ngành học và trường Đại học phù hợp.
  • Chất lượng đào tạo rất tốt: 64% học sinh đạt điểm A*-A ( cao hơn điểm trung bình là 44%), 78% học sinh đạt điểm từ A* – B, 91% từ A* – C.
  • Chương trình A-level đang có học bổng lên đến 50% học phí.
Với chương trình Advanced Level Foundation (Dự bị Đại học):
  • ​Mục đích: tạo sự chuẩn bị về kiến thức và ngôn ngữ, giúp các học sinh quốc tế chuyển tiếp vào những Đại học chất lượng trong Top 30 Anh Quốc​
  • Được xây dựng dựa trên A-level, được giám sát chất lượng bởi PEARSON (UK)
  • Được chấp nhận tại 25/30 trường Đại học Top 30 Anh Quốc
  • Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11 với điểm số 7.0 và IELTS 5.5
  • Học sinh sẽ học 5 môn, bao gồm 2 môn bắt buộc (core) và 3 môn lựa chọn (elective).
    ​Điểm số sẽ dựa trên điểm bài tập trong năm và điểm thi cuối kỳ, và quy đổi tương đương A-level để so sánh với yêu cầu đầu vào của các trường ĐH Anh.
  • Sỹ số lớp nhỏ (8-12 học sinh) và dịch vụ tư vấn chuyển tiếp ĐH chuyên nghiệp
    ​, từng học sinh sẽ có những kế hoạch học tập được cá nhân hóa.​
  • Chất lượng đào tạo rất tốt (20% học sinh đạt điểm A*A*A* và 50% đạt điểm AAB
    )