Học bổng lên đến 50% học phí tại CATS College, UK 2022

CATS Colleges UK cung cấp Học bổng lên đến 50% học phí cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc.
Điều kiện xét học bổng:
Học sinh đăng ký một trong các khóa học sau: GCSE, Chương trình dự bị, A-Level, IB, Chương trình Dự bị Đại học
Học sinh nhập học cho kỳ nhập học năm 2022
Học phí tại CATS ( Các khóa học A-level / GCSE / IB / Dự bị Đại học)

Cambridge: £30,990

London: £31,485

Canterbury: £27,990

CATS College đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới kể từ năm 1952 đến nay. Mục tiêu của CATS College là khuyến khích tất cả học sinh phát huy được tiềm năng của mình, giúp họ trở nên độc lập, trưởng thành để trở thành Công dân Toàn cầu trong tương lai. Phương pháp dạy và học của trường được chính phủ Anh coi là “kiễu mẫu”. CATS College cam kết mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất và luôn hỗ trợ học sinh để học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu đề ra.

 

Ưu điểm khi chọn CATS College:

 

  • Chương trình học đa dạng, kế hoạch học tập riêng cho mỗi học sinh, sĩ số lớp ít và thời khóa biểu linh hoạt nhằm đạt được kết quả học tập cao nhất.
  • Học sinh được thường xuyên ôn tập, kiểm tra và dạy thêm miễn phí để nâng cao kiến thức, hiểu thêm về phương pháp làm bài thi và thêm tự tin khi làm bài.
  • Nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện – điều mà những trường đại học hàng đầu luôn tìm kiếm.

Kết quả đào tạo xuất sắc

 

Nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường và đạt kết quả học tập xuất sắc.

* Kết quả chương trình A Level tại CATS College 2021:

+ 71% học sinh của trường đạt điểm từ A* – A

+ 66% học sinh đạt A*-A trong môn Natural Sciences.

+ 67% học sinh đạt A*-A trong môn Humanities.

+ 66% học sinh đạt A*-A trong môn Maths.

 

Học sinh đóng vai trò trung tâm và được hỗ trợ về mọi mặt (có gia sư riêng, y tá, đôi ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm). Đặc biệt, ngay khi vào năm học, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. CATS College còn tổ chức một trong những triển lãm lớn nhất về các trường đại học với sự tham gia của khoảng 60 trường (bao gồm Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Imperial College London…), tạo điều kiện cho học sinh được tư vấn trực tiếp bởi đại diện các trường. Môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ. Mỗi khu học xá đều bố trí đầy đủ khu sinh hoạt cho học sinh, rất đa dạng về giá cả, địa điểm và tiện nghi.

Các khu học xáCATS College hiện có 3 khu học xá đặt tại 3 thành phố nổi tiếng của UK với những đặc trưng rất riêng, hứa hẹn mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị:

 

– Khu học xá Cambridge: Cambridge là thành phố quê hương của trường đại học Cambridge – một trong những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới.

 

– Khu học xá Canterbury: Canterbury là một thành phố đẹp, cổ kính và mang đậm dấu ấn truyền thống Vương Quốc Anh.

 

– Khu học xá London: London là một trong những thành phố thú vị và đáng sống nhất thế giới.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ