Học Bổng Lên Đến $45,000 Trường The University of Western Australia, Úc

 

1. Thông tin học bổng

 

Chương trình Đại học: Học bổng lên tới AU$15.000/năm x 3 năm học (áp dụng cho mọi khóa học đại học tại UWA)

 

Chương trình Sau đại học

 

– UWA International Postgraduate Research Scholarship: Học bổng áp dụng chương trình PhD và Master: học phí 4 năm, bảo hiểm y tế du học, sinh hoạt phí lên tới $30,000/năm

 

– UWA Global Excellence Scholarship: Học bổng tối đa $15,000/năm x 2 năm, áp dụng cho tất cả các khóa Sau đại học, Thạc sỹ

 

Đặc biệt: Từ ngày 16 tháng 11 năm 2019, Perth sẽ chính thức trở thành vùng regional, đồng nghĩa với việc học sinh quốc tế sẽ được các quyền lợi sau:

 

▪️ Cộng thêm 5 điểm vào hồ sơ trên thang point test và

▪️ Được nộp đợn xét visa post – study

▪️ Cơ hội được nhận học bổng lên đến $15,000 mỗi năm, hỗ trợ sinh viên trong học tập và sinh hoạt

 

*** 1 số khóa học nổi bật

 

– Bachelor of Commerce: Khóa học 3 năm full – time, đầu vào tối thiểu 80 ATAR, Mức lương khởi điểm trung bình lên tới $55,000

 

– Master of Public Health: 72 tín chỉ, Học phí toàn khóa học: $35,850.00, Khóa học kéo dài 1,5 năm full – time/part time

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Chi phí học tập:

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Sinh hoạt phí

Đại học

Từ $31,000/ năm (~ 489 triệu đồng)

$450 / tuần (~ 7.1 triệu đồng)

Sau đại học

Từ $31,600/ năm (~ 498 triệu đồng)

 

3. Thông tin trường:

http://www.uwa.edu.au/

 

 

 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

 

+ Accounting – Bachelor of Commerce

+ Finance – Bachelor of Commerce

+ Economics – Bachelor of Commerce

+ Management – Bachelor of Commerce

+ Marketing – Bachelor of Commerce

 

* Chương trình sau đại học:

+ Accounting – MA

+ Economics – MA

+ MBA

 

* Các ngành học thế mạnh của UWA: Earth and Marine Scinences, Agriculture and Forestry, Anatomy and Physiology,…. Điều này tạo cho sinh viên nhiều cơ hội áp dụng kiến thức và tham gia vào các dự án cống hiến cho chính phủ và sự phát triển của cộng đồng. Trung tâm Y học của trường được coi là trung tâm công nghệ cao bậc nhất trên thế giới, thu hút các khoản đầu tư và tài trợ cho nghiên cứu lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm. Năm 2005, giáo sư Barry Marshall cùng giáo sư Emeritus của trường đã đoạt giải Nobel y học với công trình nghiên cứu về vi khuẩn.

 

Lý do chọn trường:

 

+ Đại học Tây Úc (UWA) được quốc tế công nhận là một trường đại học hàng đầu.

 

+ UWA là đại học duy nhất ở tiểu bang Tây Úc thuộc Nhóm 8 – một liên minh các đại học nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia, và cũng là một trong hai đại học Úc duy nhất thuộc Mạng lưới Đại học Toàn Thế giới – một đối tác gồm 18 đại học nghiên cứu ở châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á, Nam Mỹ, Nam Phi và Ôxtrâylia.

 

+ Đại học Tây Úc được xếp thứ 86 trên 100 trường tốt nhất trên thế giới.

 

+ Sinh viên tốt nghiệp UWA liên tục là những sinh viên giỏi nhất tìm được việc làm chính thức so với sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác ở Tây Úc và hầu hết các trường đại học khác ở Úc. Sinh viên UWA có bằng cấp được đánh giá cao và các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường lao động đầy thách thức ngày nay.

 

+ Sinh viên UWA được tận hưởng cơ sở kiến thức và trải nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy của trường, nhiều người trong số này có những trải nghiệm quốc tế đáng kể. Bên cạnh việc thường xuyên truyền đạt thông tin (các bài giảng, buổi hướng dẫn, nghiên cứu có hướng dẫn, các buổi thực tập và việc làm sinh viên), trường cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn.

 

+ Trường có tư duy toàn cầu trong việc chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành các công dân trên thế giới. Các bản thỏa thuận chính thức với hơn 230 cơ sở trên khắp thế giới cung cấp tinh thần quốc tế chủ nghĩa và những quan hệ đối tác này thúc đẩy sự trao đổi sôi động cán bộ giáo viên, sinh viên, kiến thức và ý tưởng. UWA giảng dạy một số chương trình ở nước ngoài ở Singapore, Hong Kong, Manila và Thượng Hải.


Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ