Học bổng lên đến 25% học phí từ James Cook University, Úc

Sunmoon Education xin trân trọng giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn học sinh học bổng lên tới 50% học phí tại Đại học James Cook University, 2020 dành cho các chương trình sau:

Tên học bổng

Giá trị học bổng (AUD)

Điều kiện xét học bổng

JCU International Student Merit Stipend

700 AUD/ tháng

Hỗ trợ trong suốt thời gian học, chỉ cần duy trì GPA như yêu cầu.

Các chương trình không đủ điều kiện nhận Học bổng bao gồm, nhưng không giới hạn trong:

Cửnhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật, Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa, Cử nhân Khoa học Thú y, Cử nhân Vật lý trị liệu, Thạc sĩ Kỹ thuật (Chuyên nghiệp), các chương trình học online và không cấp bằng.

JCU College Pathways Scholarships

25% học phí

Áp dụng cho các chương trình:

Diploma of Engineering (Pathway), Diploma of Health (Nursing Pathway), Diploma of Science (Pathway), Diploma of Technology (Pathway) tại JCU College

Destination Australia Scholarship – International

15.000 AUD/ năm

Kéo dài toàn khóa học

Dành cho ứng viên học tại cơ sở Cairns hoặc Townsville, các chương trình:

○ Cao đẳng Kỹ thuật / Công nghệ / Khoa học

○ Thạc sĩ Khoa học dữ liệu / Quản trị DL-KS quốc tế/ Quản trị / Công tác xã hội / Phát triển toàn cầu / Khoa học (Chuyên nghiệp) / Sức khỏe cộng đồng / Quản trị kinh doanh / Kỹ thuật

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Thông tin chung

Đại học Jamescook (JCU) là trường Đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường Đại học hàng đầu tại Úc. JCU được bình chọn vào Top 2% trường đại học hàng đầu của thế giới. Trường đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, đồng thời là ĐH hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Trường có gần 22,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa….

Lý do chọn trường

_ Đại học James Cook đã 3 năm liên tiếp nằm trong top 250 các trường đại học trên thế giới (theo Times Higher Education 2020). Đồng thời, trường cũng đứng thứ hạng 30 các trường đại học trẻ năm 2020

– Xếp hạng 12 các trường đại học tại Úc