Học Bổng Lên Đến 25% Học Phí trường Đại học Central Queensland, Úc năm 2022

Học bổng lên đến 25% học phí tại Central Queensland kỳ nhập học 2022:

 • FREE English course – Lên đến 30 tuần tiếng anh
 • 25% học bổng tự động (Automatic Scholarship) cho toàn bộ khóa học.
 • Internships và Placements cho sinh viên .Nhà trường sẽ chủ động làm việc cùng hơn 3000 nhà tuyển dụng để hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

 Chi phí học tập:

 • Chương trình đại học: $30,085/ năm
 • Chương trình thạc sĩ: $28,382/ năm

Thông tin trường

Đại học Central Queensland là trường đại học công lập Australia tọa lạc tại Queensland, một bang nằm ở đông bắc của lục địa Úc châu. Trường có trụ sở chính tại North Rockhamton Queensland và các cơ sở khác tại Bundaberg, Emerald,Gladstone and Mackay; các cơ sở quốc tế được đặt tại Melbourne, Sydney, Gold Coast, Brisbane và the Sunshine Coast.

Trường Đại học Central Queensland được thành lập từ năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology), đến năm 1994 chính thức đổi tên thành Central Queensland University (CQUniversity). Trường được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, mà còn nổi danh bởi số lượng cơ sở đào tạo nằm dọc bờ biển Tây Úc, 5 trụ sở chính tại các thành phố lớn Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney, và các cơ sở khác tại Mackay, Gladstone, Noosa, Emerald, Bundaberg… ngoài ra trường còn mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Đây là một trong những trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này.

Với hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng, Đại học Central Queensland mang lại sự kết hợp tốt nhất về thực tế và lý thuyết với nhiều ngành học đa dạng.
Cả chính phủ liên bang và chính phủ nhà nước đều công nhận trường Đại học Central Queensland đã có đóng góp to lớn vào sự tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội, trợ giúp xây dựng cộng đồng. Bậc giáo dục đại học của trường đã đào tạo những chuyên gia và nhà lãnh đạo tương lai, đóng góp nhiều vào những thành tựu kinh tế và địa phương. Ngoài ra, Đại học Central Queensland còn hỗ trợ chính quyền Queensland trong việc lập Hiến Chương Trách nhiệm Xã hội và Tài chính.

Lý do chọn trường:

 • Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education)
 • Các môn học được xếp hạng cao: top 400 về Kinh doanh và Kinh tế toàn thế giới
 • 5 sao về Chất lượng đầu ra và thu nhập sinh viên tốt nghiệp (The Good Universities Guide)
 • Là trường dẫn đầu trong việc đào tạo từ xa, đại học CQU có địa điểm tại Rockhampton, Bundaberg, Gladstone, Mackay và Emerald, Trường cũng có các cơ sở quốc tế tại Sydney, Brisbane, Melbourne và vung Gold Coast.
 • Những sinh viên tốt nghiệp trường CQU được tuyển dụng với mức cao nhất, hơn 10% so với mức trung bình của quốc gia. Hơn 90% người tốt nghiệp bằng cử nhân tìm được công việc toàn thời gian trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp- cũng cao hơn 10% so với mức trung bình của quốc gia (theo nghiên cứu nghề nghiệp sau tốt nghiệp của Úc).
 • Trường đại học CQ vượt trội hơn các trường đại học công lập khác trong nước, theo như Hobson, nhà xuất bản cuốn The Good university Guide, đánh giá trường học này đạt 5 sao cho mức lương ban đầu, hướng nghiệp và tính đa dạng.
 • Với chất lượng 5 sao và chương trình giảng dạy, nghiên cứu cùng các dịch vụ cộng đồng, trường Đại học Central Queensland đã giúp hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau thành công trên con đường học vấn.
 • CQU Graduate Guarantee (Chương trình đầu tiên và duy nhất tại Úc): Sinh viên tốt nghiệp chương trình đại học tại CQU có quyền tham gia khóa học Graduate Certificate in Leadership and Entrepreneurship Miễn Phí (FREE). Sau khi tốt nghiệp khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và bảng điểm. Sinh viên có thể sử dụng bảng điểm để xét miễn giảm tín chỉ khi tham gia khóa học Thạc Sỹ tại các trường ở Úc.
0978974277
LIÊN HỆ