Học bổng lên đến 25% học phí tại University of Canberra

SunMoon trân trọng giới thiệu tới phụ huynh và học sinh thông tin học bổng chương trình Đại học và Sau đại học trường University of Canberra năm 2020:

Tên học bổng

Giá trị học bổng (AUD)

Điều kiện xét học bổng

International Course Merit Scholarship

25% học phí cho chương trình

Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ

Cử nhân

– Tốt nghiệp THPT, GPA≥7.0

Áp dụng các chương trình

○ Bachelor of Engineering in Network and Software Engineering (Honours), Bachelor of Biomedical Science, Bachelor of Science, Bachelor of Medical Science, Bachelor of Environmental Science, Bachelor of Health Science, Bachelor of Sports and Exercise Science, Bachelor of Business (International Business)

Thạc sỹ

– Tốt nghiệp ĐH, GPA≥6.0;

Nộp hồ sơ trước ngày 31/3/2020.

Áp dụng các chương trình:

○ Master of Data Science, Master of International Business, Master of Law, Master of Marketing Management,Master of Human Resources Management

International High Achiever Scholarship

20% học phí

Các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ, yêu cầu:

Cử nhân- Hết lớp 12, GPA ≥ 8.5

Thạc sỹ- Tốt nghiệp ĐH, GPA ≥ 8.0;

UC/GBCA Scholarship

15% học phí

Dành cho tất cả các khóa học tại cơ sở Melbourne

1.000- 2.000 AUD

Học bổng cho chương trình Dự bị ĐH và Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) tại trường Cao đẳng Canberra.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Chi phí học tập

Học phí 1 năm

Chi phí sinh hoạt

Diploma

Từ AUD 24,400

~ AUD 24,442/năm

Cử nhân

AUD 26,700 – AUD 36,800

Sau đại học

Certificate

Từ AUD 26,000

Diploma

Từ AUD 21,500

Thạc sỹ

Từ AUD 26,000 – AUD 41,600

Thông tin trường

Đại học Canberra (University Of Canberra) là trường đại học lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa: gần khu vực chính phủ và khối thịnh vượng chung, các công ty và trung tâm tài chính lớn, cộng với khí hậu trong lành, yên bình, thiên nhiên xinh đẹp.

Hiện nay, trường đại học canberra úc có 4 khu học xá nằm ở các thành phố khác nhau bao gồm: Canberra, Melbourne, Queensland, Sydney. Bên cạnh đó, trường University Of Canberra cũng có liên kết với một vài cơ sở giáo dục khác trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ.

Một số ngành học như Nursing, Education, IT, Law & Management, Engineering, Communication, Design của đại học Canberra được xếp loại hàng đầu thế giới, thu hút nhiều sinh viên theo học.

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp trường đại học Canberra có mức lương trung bình cao hơn các trường nằm trong Group 8, cụ thể:

Xếp hạng của trường

+ Theo Times Higher Education World University Rankings 2020, trường đại học Canberra đã nhảy 69 hạng để nằm trong Top 200 các trường đại học trên thế giới và nằm trong top 1 các trường đại học tại Úc

+ Top 1% các trường đại học thế giới

+ Xếp hạng 34 các trường đại học non trẻ toàn cầu năm 2019