Học bổng lên đến $10,000 tại trường Louisiana State University bang Louisiana, Mỹ 2022

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh suất học bổng trị giá $10,000 tại trường đại học Louisiana State, Mỹ cho kỳ nhập học 2022

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Học phí và yêu cầu đầu vào

Chương trình họcGPAIELTSTOEFLHọc phíChi phí sinh hoạt
International Direct

(Direct Entry) IAP

3.06.5+79+$28,800

$12,050 – $12,300

Pathway 2 Semesters

(AAP 2 Semesters)

2.55.5 – 6.0

(không có kỹ năng dưới 5.0)

(không có kỹ năng dưới 14)

$29,700

Pathway 3 Semesters

(EAP 3 Semesters)

2.55.0

(không có kỹ năng dưới 4.5)

(không có kỹ năng dưới 12)

$34,700

Pre-Sessional English 4.0 – 4.550 – 59$6,500

Thông tin trường

Louisiana State University (LSU) được thành lập năm 1860, là ngôi trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng cả về giáo dục và đào tạo tại Mỹ. Trường tọa lạc tại Baton Rouge bang Louisiana, nằm gần sát nhánh sông Mississippi với nền văn hóa truyền thống vô cùng đa dạng và chỉ cách sân bay Baton Rouge Metropolitan 20 phút đi xe.

Khi theo học tại LSU, sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học phong phú, 1 số ngành học thế mạnh của trường: Business #109, Engineering #104, Computer Science #101, Landscape Architecture #1, Petroleum Engineering #10.

Louisiana State University là trường đại học công lập tại Mỹ đảm bảo tối đa sự an toàn cho sinh viên, nơi mà các em sẽ được cung cấp một số dịch vụ như: dạy kèm, trung tâm phụ nữ, dịch vụ nơi ở, chăm sóc ban ngày, dịch vụ y tế và bảo hiểm sức khỏe. LSU cũng cung cấp dịch vụ an toàn và an ninh như xe tuần tra 24 giờ, phương tiện giao thông buổi tối, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, hệ thống ký túc an toàn thông qua thẻ an ninh xá và kiểm soát truy cập. Trong số các sinh viên tại LSU, 72% có xe ô tô trong khuôn viên trường, đồng thời LSU cũng có quy định tuyệt đối không được uống rượu trong trường.

Khung cảnh tuyệt đẹp: Khuôn viên LSU với khoảng 250 công trình chính và 50 loài cây, được xem là một trong những khuôn viên trường đẹp nhất tại Mỹ trong tác phẩm The Campus as a Work of Art (Khuôn viên Trường, Những Tác phẩm Nghệ thuật) của Thomas Gaines.

Địa điểm văn hóa: LSU nằm tại Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana. Trường Đại học này nằm trong tầm lái xe của vùng New Orleans—nơi sản sinh dòng nhạc jazz Mỹ và là quê hương của lễ hội Mardi Gras và vùng French Quarter nổi tiếng thế giới—và cả Lafayette, trung tâm của nền văn hóa Cajun.

Sự đa dạng: LSU là mái nhà cho các sinh viên đại diện cho tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ cũng như trên 120 quốc gia khác nhau.

Thể thao: LSU có một trong những chương trình thể thao thành công nhất trong nước và hàng năm đều tranh tài trong các giải hội thao, khu vực và các giải vô địch quốc gia ở hầu hết các môn thể thao trong trường đại học. Kể từ khi bắt đầu Học viện Thể thao LSU (LSU Athletics) vào năm 1893, các đội thể thao Tiger đã giành được 43 chức vô địch quốc gia trong chín môn thể thao khác nhau.

Sau những giờ học trên lớp, sinh viên có cơ hội khám phá hơn 350 tổ chức sinh viên của trường. Bên cạnh đó các em cũng có thể tham gia các chương trình hoạt động ngoài trời như dã ngoại, thăm vườn ươm hoặc bảo tàng lịch sử tự nhiên của Louisiana trong khi đó các em hâm mộ thể thao có thể tham quan Bảo tàng Andonie. Đặc biệt, đại học công lập Louisiana là ngôi trường có sân vận động lớn thứ 6 tại Mỹ với sức chứa hơn 100,000 người hứa hẹn những trận cầu nảy lửa và các giải thi đấu của nhiều môn thể thao khác.

Tại sao nên chọn LSU?

* Tọa lạc tại Baton Rouge -TOP 100 các thành phố có mức độ tăng trưởng việc làm mạnh mẽ nhất tại Mỹ (Forbes, 2016)

*  TOP 100 các trường đai học công lập tốt nhất tại Mỹ

* Tổng số tiền học bổng và quỹ hỗ trợ lên tới hơn 300 triệu USD. 92% sinh viên nhận được học bổng hoặc các quỹ hỗ trợ

* Là đại học duy nhất tại Mỹ có mỏ dầu trong khuôn viên và cũng là trường đại học duy nhất cung cấp chương trình đào tạo thực nghiệm sử dụng mỏ dầu thực cho sinh viên ngành Petroleum Engineering.

* Có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với IBM để cung cấp cơ hội thực tập và đảm bảo việc làm khi ra trường cho sinh viên ngành Computer Science, Engineering, Mathematics và Science

* LSU School of Architecture xếp hạng TOP 10 trường đào tạo ngành Kiến trúc tốt nhất phía Nam nước Mỹ (DesignIntelligence)

* 89% sinh viên ngành Kỹ thuật được tuyển dụng hoặc học lên thạc sỹ ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

* Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên Kỹ thuật là $69,500.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677