Học bổng lên đến 10,000 bảng du học thạc sĩ đại học Exeter, Anh kỳ tháng 01.2022

Chương trình học bổng thạc sĩ đại học Exeter cho kỳ nhập học tháng 1/2022

Học bổng sẽ được trao cho cá nhân với thành tích học tập xuất sắc. Học bổng Xuất sắc Toàn cầu công nhận thành tích học tập cao và hỗ trợ các sinh viên tiếp cận tới phương pháp giảng dạy và học tập đặc biệt của Đại học Exeter.

Học bổng trị giá 5,000 – 10,000 bảng Anh, danh sách các khóa thạc sĩ có kỳ nhập học tháng 1: https://www.exeter.ac.uk/postgraduate/applying/january-start/.

Các khoa cấp học bổngChuyên ngành
The Business School• Accounting
• Business and Management
• Economics
• Finance
College of Engineering, Mathematics and Physical Sciences• Data Science and Analytics
• Engineering
College of Medicine and Health• Healthcare and Medicine
College of Social Sciences and International Studies• Education
• Law
• Public Administration

Hạn nộp hồ sơ: 16/10/2021

Yêu cầu xét học bổng:

– Học sinh phải có thư mời học

– Nộp đơn xin học bổng

– Bài viết Personal Statement (không quá 300 từ) sẽ là điều kiện để chọn lọc các bạn sinh viên xuất sắc đạt được học bổng, chủ đề bài viết theo các nội dung sau:

1. What is your interest in your chosen programme of study and what are you hoping to learn?

2. What are your future ambitions and how will your studies help you to achieve them?

3. What would being awarded a Global Excellence Scholarship mean to you – what difference would it make?

4. As a Global Excellence Scholar, how might you act as an ambassador for the University?

Đặc điểm nổi bật của trường:

– Đại học University of Exeter là 1 trong những thành viên của Rusell Group – nhóm 20 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh quốc. Đặc biệt, trường có thế mạnh của là các môn chuyên ngành về kinh tế, ngân hàng, tài chính, quan hệ quốc tế. Đây thực sự là một điểm đến hoàn hảo dành cho những ai yêu thích kinh tế, kinh doanh.

– Xếp hạng 1 tại Anh về triển vọng sau khi tốt nghiệp của các sinh viên theo học chuyên ngành Finance & Accounting (The Complete University Guide 2021)

– Xếp hạng 4 tại Anh về đào tạo chuyên ngành Marketing (The Complete University Guide 2021)

– Top 10 tại Anh về đào tạo chuyên ngành Business & Management và Accounting & Finance (The Complete University Guide 2021)

– Xếp hạng 93 toàn thế giới về chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Finance (QS World University Rankings 2020)