Học bổng khóa học tiếng Anh 10 tuần tại Curtin College, Úc

Trường Cao đẳng Curtin, Úc hiện đang có các suất học bổng miễn phí khóa học tiếng Anh 10 tuần và 12,5% học phí đối với sinh viên Việt Nam đáp ứng các điều kiện sau:

 

     ♦  Học bổng chỉ dành cho sinh viên mới bắt đầu và sinh viên quốc tế tại Đại học Curtin.

    ♦  Học bổng 12,5% cho 200 tín chỉ đầu tiên (8 đơn vị) tại Đại học Curtin và 12,5% học bổng cho năm thứ 2 của Đại học Curtin – được cung cấp nếu sinh viên đạt CWA @ 65% sau khi hoàn thành Chứng chỉ Cao đẳng Curtin.

     ♦  Đối với những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh và phải học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính, tiếng Anh miễn phí 10 tuần vẫn được áp dụng, khi sinh viên học đến chương trình chín sẽ nhận được học bổng 12,5%.

 

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

 

Chi phí học tập                  Đơn vị: AUD

   

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Chi phí sinh hoạt

Đại học

~ $28,600 – $35,600/ năm 

$300 – $590/ tuần

 

Sau đại học

~ $13,200 – $14,900

 

 

Thông tin trường

 

Curtin Sydney được thành lập năm 2005 tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Bên cạnh hai cơ sở tại Malaysia và Singapore và cơ sở chính tại Perth, Curtin Sydney là một cơ sở của Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology).

 

Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học.

 

 

 
 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

  • Accounting – BCom
  • Finance – BCom
  • International Business – BCom
  • Marketing – BCom
  • Accounting and Finance – BCom

* Chương trình sau đại học:

  • Advanced Accounting – MCom
  • Professional Accounting – MCom
  • International Business – MCom
  • Project Management – MCom
  •  

* Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học. Học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký học tại Trung tâm Tiếng Anh ACL (Australian Centre for Languages). Các chuyên ngành đào tạo chính tại Curtin Sydney là: Thương mại, Kinh doanh, Luật, Tài chính, IT, Kế toán, Marketing và Quản lý.

 

Lý do chọn trường:

 

_ #55 các trường Đại học trẻ có chất lượng tốt nhất trên Thế giới năm 2019

_ Top 350 trường Đại học trên Thế giới

_ Đại học Curtin Sydney có thế mạnh về những phương pháp giảng dạy tân tiến, có giá trị thực tiễn và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất cao.

_ Trường có một đội ngũ giáo viên rất thân thiện và nhiệt tình luôn giúp đỡ các sinh viên để họ không những thành công trong học tập mà còn có được những trải nghiệm hết sức thú vị và đáng nhớ trong thời gian học tập tại Curtin Sydney.

_ Trường cung cấp các khóa học đại học và thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế và đặc biệt hướng dẫn về các chuyên ngành thiếu nhân sự chất lượng cao ở Úc. Theo học tại Đại học Curtin, bạn sẽ tự tin được trang bị các kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công.

_ Curtin Sydney có trang thiết bị tuyệt hảo, trong đó có một thư viện điện tử cho phép truy cập đến hơn 17.000 tạp chí điện tử, và công nghệ giảng dạy và trang thiết bị học tập mới nhất tại tất cả các phòng học.

 

_ Sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên được quan tâm tối đa.

0978974277
LIÊN HỆ