Học bổng €4,500 trường Inholland University of Applied Sciences, Hà Lan 2024

Học bổng €4,500 trường Inholland University of Applied Sciences, Hà Lan 2024

Học bổng €4,500 trường Inholland University of Applied Sciences, Hà Lan

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1992
 • Tổng số học sinh: +33,500 sinh viên trong đó có khoảng +7,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới
 • Địa chỉ: Rotterdamseweg 141, 2628 AL Delft, Netherlands
 • Website: https://www.inholland.nl/inhollandcom/

Inholland University of Applied Sciences là học viện giáo dục đại học nằm ở phía tây Hà Lan. Với các khu học xá ở khắp Hà Lan như: Alkmar, Amstelveen, Amsterdam, Delft, Den Haag, Diemen, Dordrecht, Haarlem, Rotterdam. Trường hiện đào tạo hơn 33,500 sinh viên đến từ hơn 110 nước trên thế giới. Inholland có 1 thư viện, 1 phòng máy tính – là những cơ sở vật chất nhằm tạo cảm hứng học tập cho học viên. Những lĩnh vực được tổ chức đào tạo bao gồm kế toán & tài chính, kỹ thuật hàng không, truyền thông, công nghệ thông tin, nghiên cứu quản lý & kinh doanh quốc tế, quản lý giải trí, marketing, truyền thông, quản lý du lịch.

Với quan điểm “Một nền giáo dục hoàn chỉnh chỉ có ngày hôm nay là không đủ”, trường đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo trong từng năm học, từng ngành học để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland luôn không ngừng củng cố, đầu tư và phát triển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình đào tạo của trường, bởi INHOLLAND lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc “Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra” – điều đó có nghĩa rằng số lượng sinh viên được nhà trường tuyển chọn hàng năm là không nhiều, nhưng chất lượng khi họ ra trường thì chắc chắn được đảm bảo.

Để phát triển chất lượng đào tạo, Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland hợp tác với nhiều trường đại học của Hà Lan và hơn 60 trường đại học trên thế giới. Là sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội học và thực tập tại các trường Đại học, các nhà máy, các tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Áo… Bằng cấp của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland được xếp ngang hàng với các trường ở Mỹ, Anh…

Inholland University of Applied Sciences

Cơ sở vật chất Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Inholland có 7 khu học xá, đó là: Alkmaar, Amsterdam,Diemen, Delft, Haarlem,The Hague, Rotterdam.

 • Khu học xá Alkmaar tọa lạc tại TP Alkamaar – thuộc phía bắc Hà Lan – khu học xá chuyên cung cấp các khóa học trao đổi về Nghiên cứu Kinh doanh, Tiếp thị, Quản lý & Tài chính. Khuôn viên ở Alkmaar gần đây đã được cải tạo một cách bền vững, cung cấp các chương trình trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, y tế và phúc lợi và công nghệ. Sinh viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong phòng thí nghiệm kỹ thuật hiện đại. Alkmaar là một thành phố cỡ trung bình, được biết đến với bầu không khí ấm áp và thân thiện. Thành phố này nổi tiếng quốc tế với thị trường phô mai truyền thống của Hà Lan, kênh đào với các ngăn kéo, sân trong, đầu hồi cũ, các tòa nhà lịch sử và đường phố mua sắm hẹp. Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức tại Alkmaar mỗi năm. Một nơi hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống ở Hà Lan.
 • Amsterdam

Inholland Amsterdam chỉ cung cấp các khóa học trao đổi về Vệ sinh răng miệng.

Inholland Amsterdam là trung tâm giáo dục về chăm sóc và phúc lợi, cả ở trình độ cử nhân và thạc sĩ. Cơ sở  này cũng cung cấp độ trong lĩnh vực thực phẩm và khoa học đời sống.

 • Delft

Inholland Delft cung cấp bằng cử nhân và các khóa học trao đổi về Kỹ thuật hàng không. Inholland Delft đào tạo tất cả về dinh dưỡng, an ninh lương thực, thiên nhiên, môi trường, môi trường sống và phát triển kỹ thuật. Với Phòng thí nghiệm tổng hợp (Inholland Composites), Inholland Delft cũng có một cơ sở tuyệt vời cho giáo dục và nghiên cứu.

 • The Hague

Inholland The Hague cung cấp bằng cử nhân về Kinh doanh Sáng tạo và các khóa học trao đổi về Kinh doanh, Giáo dục và Tài chính (Sáng tạo).

 • Inholland The Hague là một khuôn viên quy mô nhỏ nằm trong một phố mua sắm gần ga trung tâm The Hague. Đây là ngôi nhà của cộng đồng sinh viên sáng tạo quốc tế, những người thường có thể được tìm thấy trong Creative Lab hoặc một trong các studio. Inholland The Hague có tư cách chính thức của trường UNESCO.
 • Diemen

Inholland Diemen cung cấp bằng cử nhân về Đổi mới Kinh doanh, Kỹ thuật toán học và Quản lý Du lịch và trao đổi các khóa học trong các khóa học liên quan.

Inholland Diemen mang một bầu không khí thân mật với nhiều phòng học tập dễ chịu. Inholland Diemen cung cấp một loạt các khóa học trong lĩnh vực kinh doanh, đổi mới, kỹ thuật, tiếp thị, toán học, du lịch và bảo hiểm phúc lợi.

 • Haarlem

Inholland Haarlem cung cấp bằng cử nhân Công nghệ thông tin và Kinh doanh sáng tạo và các khóa học trao đổi về tài chính, truyền thông, tiếp thị, dinh dưỡng và du lịch. Cơ sở này có một cơ quan đặc biệt đó là – Start Up Campus Haarlem (SUCH) là nơi gặp gỡ nơi sinh viên, giáo viên, doanh nhân và chính phủ hợp tác.

 • Rotterdam

Inholland Rotterdam cung cấp các khóa học trao đổi về Nghiên cứu Kinh doanh, Tài chính, Quản lý Truyền thông, Luật và Quản lý Du lịch. Inholland Rotterdam là một địa điểm rộng lớn với nền giáo dục có cấu trúc tốt.

Inholland University of Applied Sciences | University Info | 7 Bachelors in English - Bachelorsportal.com

Lý do khiến sinh viên chọn Đại học khoa học ứng dụng Inholland là điểm đến

 1. Học phí phải chăng
 2. Nền giáo dục quốc tế với nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh
 3. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
 4. Trải nghiệm 100 nền văn hóa khác nhau trong các chương trình quốc tế nhằm xây dựng mạng lưới toàn cầu.
 5. Cơ hội được thực tập tại các công ty quốc tế tại cả Hà Lan và trên thế giới
 6. Cơ hội được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp
 7. Trang bị với các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, phục vụ tốt nhất cho việc học tập để đạt hiệu quả cao nhất.
 8. Trường hỗ trợ và cung cấp dịch vụ visa sinh viên, giấy phép cư trú và chứng thực bằng cấp
 9. Phương pháp đào tạo linh hoạt là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.
 10. Nhiều cơ sở đào tạo và các cơ sở sở đào tạo đều tập trung tại thành phố lớn, giao thông thuận tiện.

Chương trình đào tạo trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Dưới đây là tổng hợp các chuyên ngành Đào tạo tốt bằng Tiếng Anh được mở tại Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland mà bạn đọc nên tham khảo:

Trường có 7 chuyên ngành đại học đào tạo bằng tiếng Anh:

Tên ngànhHình thức đào tạoThời gian họcĐịa điểm
Aeronautical EngineeringChính quy4 nămDelft
Information Technology (IT)Chính quy4 nămHaarlem
Business Innovation (IBIS)Chính quy4 nămAmsterdam/Diemen
Creative Business: International Music Management Chính quy4 nămHaarlem
Creative Business: Media and Entertainment ManagementChính quy4 nămThe Hague
Tourism ManagementChính quy4 nămAmsterdam/Diemen
Mathematical EngineeringChính quy4 nămAmsterdam/Diemen

Chương trình trao đổi

Mỗi năm, trường Inholland chào đón hơn 200 sinh viên từ các trường đại học đối tác trên toàn thế giới đến học tại Đại học khoa học ứng dụng Inholland trong các chương trình học trao đổi. Điều này cho phép các bạn có được những tín chỉ tính vào chương trình học của các bạn. Đó là một cách tuyệt vời để trải nghiệm một hệ thống giáo dục khác biệt và mở rộng các mối quan hệ và các cơ hội quốc tế của bạn.

InHolland University / Erick van Egeraat | ArchDaily

Chi phí học tập

Học phí chương trình Cử nhân: €9,732/ năm (~ 261 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: € 1,150/tháng (~ 31 triệu đồng)

 • Nhà ở: € 600 – €800/tháng
 • Bảo hiểm: € 100/tháng
 • Thực phẩm: € 200/tháng

Yêu câu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL IBT: 80

Kỳ khai giảng: Tháng 9 hằng năm

Deadline: 01/05

Nơi ở cho sinh viên Đại học khoa học ứng dụng Inholland

Nhà ở cho sinh viên quốc tế tại Đại học khoa học ứng dụng Inholland

Tại Đại học Khoa học ứng dụng Inholland, hay ở bất cứ một trường đại học nào khác trên thế giới thì việc tìm được một chỗ ở phù hợp là rất quan trọng đối với một sinh viên quốc tế. Đặc biệt ở Hà Lan, chọn được một nơi để sống phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các bạn là cả một thách thức.  Hiểu được điều đó, nên trường luôn khuyên sinh viên quốc tế nên bắt đầu tìm chỗ ở ít nhất 4 tháng trước khi đến Hà Lan. Số lượng nhà ở khá hạn chế, vì vậy trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ sinh viên để các bạn có thể dễ dàng hơn khi tìm kiếm nhà ở cho mình.

Nhà ở cho sinh viên tại campus Alkmaar: Campus Alkmaar có số lượng hạn chế nhà ở cho sinh viên trao đổi khi họ học tập tại đây. Khu nhà ở này nằm ở vị trí trung tâm của Alkmaar. Mô tả về nhà ở các bạn có thể xem tại website: Woonwaard (in Dutch only). 

Các website dưới đây có thể giúp các bạn tìm được nhà tại campus Alkmaar:

 • Housing Anywhere
 • Studentenwoningweb
 • Kamernet
 • Pararius
 • ROOM
 • Uniplaces  

Mạng xã hội facebook:

 • Short Rental/Short Stay Expat The Hague
 • Student Housing The Hague
 • Find room/roommate in The Hague
 • Den Haag Housing

Những lưu ý quan trọng khi tìm nhà ở:

Hãy lưu ý khả năng có các tài khoản giả mạo, bạn không nên gửi bản sao ID của bạn cho họ nếu bạn chưa biết chắc chắn chủ sở hữu là ai? Hơn nữa bạn không nên trả tiền đặt cọc và tiền thuê nhà nếu bạn chưa có chìa khóa chỗ ở mà bạn sở hữu, nếu chủ nhà muốn gửi chìa khóa cho bạn qua đường bưu điện hoặc chuyển tiền qua Western Union đây là những dấu hiệu của sự gian lận. Bạn nên cẩn thận với những dấu hiệu này.

 • Nhà ở cho sinh viên tại campus Amsterdam/Diemen: Đại học khoa học ứng dụng Inholland có thỏa thuận với tổ chức nhà ở DUWO để cung cấp nhà ở gần trường cho sinh viên. Để đảm bảo có một chỗ ở, thì các bạn nên đăng ký sớm. Vì họ chỉ có một số chỗ nhất định. Trường không đảm bảo chỗ ở, nhưng trường sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ sinh viên trong việc này.
 • Nhà ở tại campus Amsterdam chỉ dành cho sinh viên quốc tế được nhận vào Đại học khoa học ứng dụng Inholland campus Amsterdam hoặc Diemen thôi. Còn nếu bạn nào học tại campus Haarlem thì vui lòng truy cập trang Haarlem dưới đây.
 • Nhà ở cho sinh viên tại campus Haarlem: Trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland thỏa thuận với tổ chức DUWO để tìm nhà ở cho sinh viên quốc tế.
  Vui lòng xem thêm thông tin tại: https://www.inholland.nl/inhollandcom/study/accommodation/haarlem/
 • Nhà ở cho sinh viên tại campus Delft: Nếu bạn học tập tại campus Delft thì bạn nên tìm nhà từ giai đoạn đầu, vì Delft là một thành phố tương đối nhỏ và có ít phòng ở. Nếu bạn học ngành kỹ thuật hàng không bạn có thể đăng ký nhà ở thông qua DUWO. Các bạn lưu ý theo dõi trên website của trường.
 • Nhà ở cho sinh viên tại campus The Hague
  • WoonInvest (average waiting time: 1 year)
  • Housing Anywhere (short-long stay)
   Nestpick (furnished apartments)
  • DUWO – (largest student housing corporation)
  • Kamernet
  • The Student Hotel
  • Wolf Huisvestingsgroep
  • Room to Rent (short-/longstay, furnished rooms)
  • RoomPlaza (flatshare apartments)
  • KamerDenHaag
  • Study in Holland
  • Simple Stay
  • MB275
 • Nhà ở tại campus Rotterdam

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Inholland không cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên. Nếu các bạn muốn học tập tại Rotterdam thì bạn nên tìm nhà sớm, vì Rotterdam là một thành phố lớn tuy nhiên cũng có rất nhiều người tại đây đang tìm kiếm nhà ở. Các website dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nhà ở Rotterdam:

 • Housing Anywhere
 • Student Housing Rotterdam
 • Commodity Market Rotterdam

Học bổng lên đến €4,500 từ trường Inholland University of Applied Sciences, Hà Lan khi nhập học.

 • Năm 1: 2500 EUR
 • Năm 2: 1000 EUR
 • Năm 3: 1000 EUR

Điều kiện xét học bổng: Đạt 60 tín chỉ năm trước

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ