Học bổng dành cho sinh viên Châu Á trị giá AUD 10,000 từ RMIT Melbourne

 

RMIT University hiện đang có rất nhiều gói học bổng dành riêng cho sinh viên Châu Á, cụ thể như sau:
 

Academic Excellence Scholarship for Southeast Asia

 

           🔖 Trị giá: AU$10,000 – cấp một lần.

          🔖 Số lượng: có hạn

          🔖 Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2021

 

Yêu cầu hồ sơ:

 

 • Là công dân các nước Indonesia, Thailand, Phillipines, Malaysia, Singapore, Vietnam, Myanmar, Cambodia, Laos or Brunei.
   
 • GPA tối thiểu đạt 7.0/10; và đạt yêu cầu đầu vào của khóa chính.
   
 • Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
   
 • Dành cho học sinh nhập học tháng 2/2021 cho bất kỳ chương trình đào tạo của RMIT (bao gồm ELICOS và Higher Degree by Research).
   

STEMM Merit Scholarship for Southeast Asia

 

           📍 Trị giá: AU$10,000 – cấp 1 lần.

           📍 Số lượng: có hạn

           📍 Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2021 cho kỳ tháng 2/2021 và 31/05/2021 cho kỳ tháng 7/ 2021.

 

Yêu cầu hồ sơ:

 • Là công dân các nước Indonesia, Thailand, Phillipines, Malaysia, Singapore, Vietnam, Myanmar, Cambodia, Laos or Brunei.
   
 • GPA tối thiểu đạt 7.0/10; và đạt yêu cầu đầu vào của khóa chính.
   
 • Không phải là học sinh của RMIT trước đó.
   
 • Dành cho học sinh nhập học kỳ tháng 2 và tháng 7/2021 (bao gồm chương trình cử nhân, master của thuộc các trường RMIT school Engineering Health, Biomedical Sciences và Science).
   

Vui lòng liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

 

Thành lập từ năm 1887 tại thành phố Melbourne, Úc. Trường Đại học RMIT luôn được đánh giá bởi các chuyên gia, tổ chức uy tín với chất lượng giáo dục hàng đầu không chỉ với các thiết bị học tập hoàn hảo mà còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University – Đại học Hoàng gia Melbourne) là thành viên của Mạng Công nghệ Ôxtrâylia ATN – liên minh 5 đại học lớn của Ôxtrâylia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dưng các chương trình định hướng nghề nghiệp.  RMIT tự hào  về quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành trong suốt bề dày lịch sử của mình về các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và giáo dục đảm bảo tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt, thích ứng toàn cầu và sẵn sàng làm việc.
 

Sinh viên du học có thể trực tiếp học năm 2 hoặc năm 3 nếu đạt đủ điều kiện về các chứng chỉ liên quan. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. RMIT có cả những chương trình đào tạo ngắn hạn để học liên thông từ chương trình Anh ngữ căn bản cho đến Cao đẳng, thậm chí là Đại học, Dự bị Đại học và sau Đại học. Hơn nữa, với hơn 150 trường Đại học đối tác, sinh viên RMIT có thể lồng ghép học phần quốc tế vào chương trình học của mình, trong đó có thể có 1 học kỳ đi trao đổi, du học nước ngoài hoặc các đợt du học ngắn hạn. Song song đó, chương trình Nghiên cứu và Kinh nghiệm Quốc tế (International Experience and Research Program) sẽ giúp sinh viên có cơ hội làm việc và nghiên cứu ở nước ngoài với các công ty có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

 

 

Các ngành thế mạnh của trường

 

Architecture

Applied and Pure Sciences

Social Studies and Communication

Creative Arts and Design

General Engineering and Technology

Business and Administrative Studies

Architecture, Building and Planning

 

Lý do chọn trường

 

+ Cơ sở vật chất hàng đầu thế giới;

 

+ Vị trí trung tâm của một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới : Melbourne;

 

+ Trên 470 chương trình đào tạo bậc TAFE, đại học và sau đại học;

 

+ Học gắn với Hành WIL, chương trình trao đổi, kinh nghiệm công tác và thực tập thực tế trong nước và quốc tế là một cấu phần trong chương trình đào tạo;

 

+ Cơ hội cộng tác với sinh viên từ hơn 100 quốc gia;

 

+ Uy tín quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình giáo dục gắn với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao;

 

+ Cơ hội việc làm tuyệt vời khi RMIT là một trong 5 đại học hàng đầu của Ôxtrâylia về  khả năng kiếm việc của sinh viên tốt nghiệp

 

+ Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị học tập của RMIT vì trường có trên 470 chứng nhận quốc tế về chất lượng và thiết bị giảng dạy.

0978974277
LIÊN HỆ