HỌC BỔNG CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẾN 40,000AUD CHO SINH VIÊN DỰ BỊ ĐẠI HỌC SYDNEY

Theo cập nhật mới nhất của bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới – QS rankings, Đại học Sydney tự hào đứng số 1 tại Úc về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, xuất sắc vượt qua Đại học Havard, xếp hạng 4 toàn thế giới về hạng mục này.

 

Để duy trì được xếp hạng trên trong vòng 6 năm liên tiếp, Đại học Sydney đã không ngừng cải tiến chương trình giảng dạy để đáp ứng được các nhu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên Đại học Sydney được phép lựa chọn học 2 chuyên ngành mà không bị kéo dài thêm thời gian khóa học. Nhờ vậy, sinh viên Đại học Sydney khi tốt nghiệp sẽ nắm trong tay kiến thức đa dạng ở nhiều lĩnh vực và tự tin cạnh tranh tuyển dụng một cách hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu hóa.

 

 

Hiện nay, các bạn học sinh Việt Nam có thể nắm chắc trong tay tấm vé tiến vào Đại học Sydney với lựa chọn CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC SYDNEY tại Taylors College. Năm 2018, 95% học sinh Dự bị Đại học Sydney đã chuyển tiếp thành công vào ngôi trường Đại học danh giá này.

 

👉 Chương trình Dự bị Đại học Sydney vẫn đang liên tục nhận đơn cho kì nhập học tháng 2/2020 với học bổng hấp dẫn lên đến 7,500AUD(~ 118 triệu đồng) 

 

👉 Sau khi kết thúc năm dự bị, học sinh tiếp tục có cơ hội cạnh tranh giành các suất học bổng lên đến 40,000AUD (~ 630 triệu đồng) cho năm học Cử nhân Đại học đầu tiên tại Đại học Sydney.

 

Chi phí học tập

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Sinh hoạt phí

Đại học

$41,000/ năm (~ 671 triệu đồng)

$20,290/ năm (~ 332 triệu đồng)

Sau đại học

$46,500/ năm (~ 761 triệu đồng)

 

Xếp hạng trường:

 

– #1 các trường đại học tại Úc

 

– #59 các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới năm 2019 

 

– #25 về University Impact năm 2019

 

– Top 70 về World Reputation năm 2019

 

– #4 đào tạo các môn học liên quan đến thể thao

 

– Số sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đứng thứ 4 trên thế giới và đứng số 1 tại Úc

 

– #9 trên thế giới về Veterinary sciences và đứng số 1 tại Úc

 

– 1 số ngành đào tạo đứng thứ hạng cao tại trường: #12 Education (#1 tại Úc), #12 Law, #13 Anatomy and physiology, #15 Architecture/build environment (#1 tại Úc), #15 Nursing, #17 Geography, #18 Medicine, #18 English language and literature, #19 Phamacy and pharmacology, #20 Civil Engineering

 

 

Bạn có biết?

 

– Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, với những thành tích vượt trội, ĐH Sydney đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp quốc tế của mình, xứng đáng với sự bình chọn và tín nhiệm của Hội đồng thẩm định giáo dục quốc tế.

 

– Đại học Sydney đào  tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin … Bằng cấp của Đại học Sydney  được công nhận trên thế giới. Điều này đảm bảo cho cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường là rất lớn.

 

– Trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm.

 

– Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp…

 

– Sinh viên có thể làm thêm 20h/tuần và làm full – time trong các kỳ nghỉ lễ.

 

– Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằngcử nhân và bằng Master) vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt.

 

– Có thể ở lại Úc làm việc 1.5 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội xin định cư  tại Úc.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ