Học bổng 77 triệu đồng chương trình dự bị đại học tại đại học Waikato, New Zealand

Sunmoon education trân trọng giới thiệu chương trình học bổng 5,000NZD ( 77 triệu đồng) học phí chương trình Pathway cho kỳ nhập học 11/2019 tại The University of Waikato, New Zealand

Đại học Waikato là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, trường liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

– Trường Đại học Waikato, thành lập năm 1946, là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khoá học phù hợp với khả năng và sở thích của mình: trường Khoa học xã hội và nhân văn, trường Khoa học máy tính, trường Sư phạm, trường Luật, trường quản lý Waikato, trường phát triển Maori và Thái Bình Dương, trường Khoa học và kỹ thuật.

Đại học Waikato cung cấp các trang thiết bị dạy và học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với khối lượng đầu sách khổng lồ. Ngoài ra, Waikato còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bao gồm thể dục thể thao, các hoạt động xã hội hấp dẫn và bổ ích. Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hoá học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác….

* Thành tích nổi bật của trường:

– Trường đại học Waikato vừa nhận được danh hiệu là một trong 50 trường đại học tốt nhất thế giới (trong nhóm các trường có tuổi đời không quá 50 năm). Cụ thể trường xếp hạng 44 trong tổng số danh sách gồm 5.000 đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

+ Đứng thứ 274 trên thế giới theo đánh giá của QS World ranking 2019

+ Đứng thứ 100 trên thế giới về chất lượng đào tạo và nghiên cứu

+ Có 13 subjects nằm trong top 300 (theo QS Subject ranking 2018)

+ Hiện có 2,000 (chiếm 17%) sinh viên quốc tế đang theo học trong tổng số 12,000 học sinh toàn trường

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của mình:

• Trường Khoa học xã hội và nhân văn
  • Trường Khoa học máy tính và toán học
  • Trường Sư phạm
  • Trường Luật
  • Trường Quản lý Waikato
  • Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương
  • Trường Khoa học và kỹ thuật

Chương trình dự bị Đại học & học phí

– Khoá dự bị đại học với 2 lựa chọn căn cứ vào điểm hồ sơ học sinh:

– Khai giảng: 04/11/2019

Khoá dự bị 4 tháng-1 kỳ (Accelerated): IELTS 5.5 (Viết 5.5, kỹ năng còn lại 5.0), điểm trung bình L11 từ 8,0. Học phí: NZD11,000.

Khoá dự bị  8-9 tháng (2 kỳ/Standard): IELTS 5.5 (Viết 5.0, kỹ năng còn lại 5.0), điểm trung bình L11 từ 7,0. Học phí: NZD22,000.

– Sinh hoạt phí: NZD15,000/năm (230 triệu đồng)

– Tổng chi phí tạm tính/năm học: (chưa trừ nếu có học bổng)

+ 1 kỳ:  NZD26,000 (283 triệu)

+ 2 kỳ: NZD30,240 (536 triệu)

Hoàn thành khoá dự bị trên, học sinh đạt điểm của chương trình sẽ tiếp tục chuyển tiếp vào năm thứ 1 đại học tại trường. Có thể lựa chọn chương trình đại học 3 năm hoặc 4 năm (Honors), ngành học thuộc lĩnh vực Quản trị kinh doanh. Học phí đại học: NZD27,000-28,000/năm (450 triệu)

Tổng chi phí khoá đại học/năm NZD38,000 (600 triệu/năm)

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!