Học bổng 50% từ Arizona State University, Mỹ 2023

ARIZONA STATE UNIVERSITY, BANG ARIZONA, MỸ

Loại trường: Public (Công lập)

Địa chỉ: Tempe, AZ 85281 USA (bang Arizona)

Website: https://www.asu.edu

Năm thành lập: 1885

Số lượng học xá: 05 bao gồm 4 học xá nằm tại trung tâm Phoenix – thủ phủ của bang Arizona, Tp lớn thứ 5 tại Mỹ và 01 học xá tại Lake Havasu cách trung tâm Phoenix 4h xe.

Học bổng: 70% từ Arizona State University cho kỳ học trong năm 2022.

Tổng số sinh viên: 135.000

Sinh viên quốc tế: 13600

• Sinh viên quốc tế: 13,600+ từ 135 quốc gia
  • Sinh viên Việt Nam: 150
  • Quỹ nghiên cứu: $618 triệu đô la. ASU là một trong những đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất ở Mỹ với ngân sách chi tiêu cho các hoạt động nghiên cứu tăng gấp 3 lần trong thập kỉ qua
  • Tỷ lệ sinh viên:giáo viên 18:1 đảm bảo mọi sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập.
  • Hơn 800+ khoá học bậc đại học, sau đại học.

Một số đặc điểm nổi bật của trường:

• Là trường đại học lớn nhất bang Arizona và thuộc tốp 10 trường ĐH công lập có số lượng sinh viên lớn nhất trên toàn nước Mỹ.
  • Trường xếp hạng 117 National Universities theo US News and World Report 2022
  • Trường xếp hạng 1 tại Mỹ về đổi mới – Innovation theo US News and World Report 2016 – 2022
  • Hạng 1 tại Mỹ về trường đại học công lập được lựa chọn bởi học sinh quốc tế theo Institute International Education 2021
  • Hạng 1 tại Mỹ và hạng 9 trên thế giới về có ảnh hưởng toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tiếp cận theo Times Higher Education 2021.
  • Hạng 3 về kết nối với nhà tuyển dụng – Employers Student Connection theo US News and World Report 2020
  • Hạng 4 tại Mỹ về đào tạo các khoá học thuộc STEM bậc Đại học.
  • Top 6 trong nhóm các trường ĐH được các công ty về công nghệ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường theo SHL 2020.
  • Top 25 toàn thế giới về đào tạo MBA entrepreneurship theo Inc.magazine 2020.
  • Cung cấp nhiều hình thức tìm kiếm việc làm cho SV quốc tế vào mỗi học kỳ: Career Fair, Info Session, Employer Panel, Workshop & Webinar, Mixers & Networking Event, ASU Mentor Network, Professional Development Program.
  • Nhiều cơ hội thực tập – internship cho SV trên cổng thông tin nội bộ Handshake.
  • Nhiều công việc bán thời gian tại trường, lương $12-15/giờ, làm tối đa 20 giờ/tuần.
  • Nhà tuyển dụng phổ biến: Deloitte, Ford, Intel, Microsoft, Amazon, Pepsico, Boeing.
  • Lương trung bình: $54,000/năm (ĐH), $61,018/năm (Thạc sỹ)
  • Nhiều giảng viên đoạt giải Nobel, Pulitzer và học bổng Fullbright.
  • Cung cấp kiến thức vượt xa các phương pháp truyền thống, đặt SV vào 1 môi trường học tập đòi hỏi sự năng động, đổi mới và hòa nhập.
  • Nhiều SV có cơ hội trở thành đồng nghiệp với các giáo sư trong nhiều dự án nghiên cứu quan trọng.
Tooker House at Arizona State University

Các bậc học cung cấp:

Đại học và sau đại học được chia thành các lĩnh vực sau:

• Business
  • Art
  • Computing and Mathematics
  • Communication and Media
  • Engineering and Technology
  • Entrepreneurship
  • Architecture and Construction
  • Education and Teaching
  • Health and Wellness
  • Humanities
  • Law, Justice and Public Service
  • Social and Behavioural Science
  • Sustainability
  • Exploratory
  • STEM

Thông tin học bổng năm 2023:

Học bổng lên đến 50% học phí ($14,500/ năm) cấp cho 4 năm học tại trường từ Arizona State University căn cứ vào hồ sơ đăng ký, cụ thể:

* Dành cho sinh viên mới (freshman) và sinh viên chuyển tiếp.

* Không cần SAT, chỉ cần IELTS 6.0/6.5 cho Business/Engineering/Law/Nursing hoặc Doulingo 100/105

* Thông tin học phí

Học phí ———— $31,828
Phí đại học————— $1,800
Ăn ở—————- $13,952
Bảo hiểm ———— $2,935
Chi tiêu cá nhân—– $1,982
Tổng chi phí——— $52,497

Hồ sơ xét nhập học và học bổng bao gồm:

• Đơn đăng ký xin học
  • Học bạ, bảng điểm từ năm lớp 9 tới hiện tại
  • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, Doulingo, TOEFL)
  • Hoạt động ngoại khoá, chứng chỉ thành tích khác (nếu có)

Liên lạc ngay với du học Sunmoon để được tư vấn hoàn thiện hồ sơ – hotline 0978 974277.