Học bổng 25% học phí trường Quản lý Khách sạn Quốc Tế Blue Mountains, Úc

1. Trường Quản lý Khách sạn Quốc Tế Blue Mountains hiện đang có các suất học bổng lên tới 25% tổng học phí, cụ thể

Tên học bổng

Mức học bổng

Điều kiện/Ngành học áp dụng

Three Pillars Scholarship

Tối đa $20,000

(~ 318 triệu đồng)

– Áp dụng cho mọi chương trình học

Alumni Scholarship

25% toàn học phí

– Áp dụng cho mọi chương trình học

– Từng là sinh viên các trường BMIHMS, Torrens University Australia, Think Education hoặc  Laureate University

English Language Scholarship

Miễn học phí 10 tuần học

– Áp dụng cho mọi chương trình học với điều kiện sinh viên không đạt yêu cầu đầu vào Tiếng Anh

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Đại học: $14,900/kỳ (~ 237 triệu đồng)

Sau đại học: $7,700/kỳ (~ 123 triệu đồng)

Tiếng Anh: Từ $7,300 – $21,900 (~ 116 – 348 triệu đồng)

3. Thông tin trường

Từ năm 1991, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp BMIHMS đã khởi đầu sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực quản lý khách sạn, một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất thế giới. Trường được công nhận là trường đứng hạng 1 về đào tạo ngành quản lý khách sạn trên toàn nước Úc và Châu Á Thái Bình Dương (theo khảo sát TNS 2013).

Tính đến tháng 1 năm 2016, BMIHMS đã gia nhập đại học Torrens, Australia và trở thành trường BMIHMS tại đại học Torrens. Sự thay đổi này mang đến lợi ích to lớn cho sinh viên, nâng cao danh tiếng của trường đối với sinh viên, với ngành công nghiệp quản lý khách sạn và trong chính học viện. Là thành viên của Laureate International Universities, BMIHMS thuộc đại học Torrens cũng đã có sự kết nối với hơn 80 trường đại học trên toàn thế giới.

Sinh viên bậc đại học sinh sống tại trường trong 2 năm học đầu tiên và học tập trong một môi trường khách sạn mô phỏng – các sinh viên vừa nhập vai các khách và các nhân viên.Trong năm cuối, các sinh viên sẽ hoàn tất việc học tập tại khu học xá Sydney.

BMIHMS được công nhận trên toàn thế giới và được trao

• 2015 Đạt giải thưởng New South Wales Tourism Awards, gia nhập vào Hall of Fame

• Nhà nước Giải thưởng Du lịch New South Wales năm 2013, 2014 & 2015 Gold Award Đào tạo ngành Giáo dục và Du lịch.

• Giải thưởng của ngành Khách Sạn Thế Giới năm 2011, 2012, đứng trong top 3.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677