Học bổng 25% học phí tại Đại học Flinders, Úc

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh thông tin học bổng chương trình Đại học và Sau đại học tại trường đại học Flinders

 

– Mức học bổng: Giảm 25% học phí cho năm học đầu tiên. Áp dụng cho các chương trình Cử nhân & Thạc sĩ tín chỉ

 

– Chỉ áp dụng cho các ngành: Business, Creative arts, Education, Engineering, Environment, Government, Information technology, Law, Psychology, Public health, Science, Social work

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677 

 

Tổng quan về trường

 

Được thành lập năm 1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sinh viên một nền giáo dục tốt nhất. 

 

 

rường đại học Flinder được đánh giá là một trong những trường đại học nghiên cứu thành công nhất Australia và là một thành viên của Innovative Research Universities Australia.

 

Lý do chọn trường

 

_ Nằm trong TOP 300 các trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education 2019) và đạt điểm “5 sao” cho các hạng mục như chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

 

_ Flinders cũng là một trường đại học trẻ xuất sắc nằm trong tốp 50 của thế giới theo kết quả  đánh giá của QS World University Ranking dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.

 

_ Hỗ trợ cho sinh viên môi trường học tập đầy đủ, hiện đại: trung tâm chăm sóc sức khỏe Flinder, phòng tập thể dục, thư viện, trung tâm hỗ trợ việc làm….

 

_ Lớp học với số lượng sinh viên ít, nên sinh viên có thể nhận được sự quan tâm tối đa từ giáo viên.

 

Các giáo viên nhiệt tình, sẵn sàng trợ giúp sinh viên khi sinh viên gặp khó khăn trong học tập

 

 

Yêu cầu đầu vào

 

Foundation: IELTS 5.0 (5.0)

 

Bachelor & Master: từ IELTS 6.0

 

Học phí

 

+ Chương trình Foundation: $24,300/ 8 tháng  – $33,000/ 12 tháng 

 

+ Cử nhân: AUD 29,200 – AUD 40,000/ năm (tùy ngành)

 

+ Dự bị Thạc sỹ Kinh doanh: $10,200/4 tháng – $18,800/8 tháng 

 

+ Thạc sỹ: ~ AUD 34,000/ năm

0978974277
LIÊN HỆ