Học bổng 25% – 100% học phí tại đại học Deakin, Úc

Đại học Deakin là một trường đại học công lập ở Victoria, Úc. Được thành lập vào năm 1974, trường được đặt theo tên của Thủ tướng thứ hai của Úc: Alfred Deakin. Đại học Deakin luôn được xếp hạng cao về mức độ hài lòng của sinh viên. Trong khảo sát Student Experience 2019, trường xếp hạng thứ 4 về mức độ hài lòng của sinh viên trên toàn nước Úc và xếp hạng thứ 1 trong các trường đại học ở Victoria. Trường Deakin có 4 khoa, bao gồm Nghệ thuật và Giáo dục, Kinh doanh và Luật, Y tế và khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng.

Thông tin nổi bật của trường:

 • Đại học Deakin là một trong những trường đai học nghiên cứu phát triển nhanh nhất của Úc. 89% nghiên cứu của trường được đánh giá bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới theo xếp hạng của ERA (Đánh giá chất lượng của tất cả nghiên cứu được thực hiện trong các trường đại học)
 • Xếp hạng 26 trên thế giới về các trường đại học dưới 50 tuổi, xếp hạng thứ 6 tại Úc (theo QS 2021)
 • Xếp hạng 6 trên thế giới về ngành Thể thao (QS 2021)
 • Xếp hạng 30 trên thế giới về ngành Điều dưỡng (QS 2021)
 • Xếp hạng 31 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo (QS 2021)


Học bổng cho sinh viên quốc tế:

 • VICE-CHANCELLOR’S INTERNATIONAL SCHOLARSHIP: Trị giá 50%-100% học phí cho toàn bộ khóa học. Yêu cầu: GPA của năm gần nhất từ 8.5 trở lên để apply, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của ngành học, bài luận cá nhân 300 từ, 2 thư giới thiệu. Học bổng số lượng có hạn, quy trình xét tuyển rất cạnh tranh nên ứng viên có thế cần điểm GPA cao hơn mức yêu cầu.
 • DEAKIN INTERNATIONAL SCHOLARSHIP: Trị giá 25% học phí cho toàn bộ khóa học. Yêu cầu: GPAcuar năm gần nhất từ 6.5 trở lên, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của ngành học, bài luộn cá nhân 300 từ, có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần.
 • DEAKIN STEM SCHOLARSHIP: Trị giá 20% học phí. Yêu cầu: Điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.2 trở lên. Áp dụng cho các chương trình cử nhân và thạc sỹ tín chỉ của khoa Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc và Xây dựng.
 • VIETNAM PARTNERS SCHOLARSHIP: Trị giá 20% học phí cho toàn bộ khóa học. Đối với chương trình Đại học: Học sinh cần hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, điểm trung bình lớp 12 từ 8.2 trở lên hoặc hoàn tất ít nhất 1 học kỳ ở bậc đại học với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên. Đối với chương trình sau Đại học: Sinh viên cần hoàn tất chương trình cử nhân hoặc ít nhất 1 học kỳ thạc sỹ với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên.
 • BUSINESS AND LAW INTERNATIONAL PARTNER INSTITUTIONS BURSARY: Trị giá 10% học phí. Yêu cầu: Đăng ký học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ tín chỉ của khoa Kinh doanh và Luật, đáp ứng yêu cầu đầu vào cà tiếng Anh của ngành học. Dành cho sinh viên của các trường đại học sau: Vietnam National University – International University, Ho Chi Minh City University of Law, Foreign Trade University, Vietnam National University, Hanoi School of Business, Saigon University
 • MASTER OF LAWS (LLM) SCHOLARSHIP: Trị giá AUD 10,000, dành cho sinh viên đã hoàn thành bằng Cử nhân Luật hoặc tương dương.
 • WARRNAMBOOL CAMPUS INTERNATIONAL BURSARY: Trị giá 20% học phí cho toàn bộ khóa học. Yêu cầu: Đăng ký ở trong ký túc xác của trường, đăng ký chương trình Cử nhân Điều dưỡng hoặc Cử nhân Thương mại tại cơ sở Warrnambool của đại học Deakin, chưa từng được cấp học bổng nào khác của Deakin.
0978974277
LIÊN HỆ