Học bổng 2021 trị giá 50% học phí các ngành Kinh doanh & Kinh tế tại Đại học Tasmania

Dean of Tasmanian School of Business & Economics Merit Scholarship 2021 (TSBE)

TSBE cung cấp một chương trình giảng dạy được thúc đẩy bởi nghiên cứu hàng đầu trong kinh doanh và kinh tế, và nhu cầu tương lai của các tổ chức kinh doanh, công nghiệp và nghề nghiệp.

Các khóa học sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và cung cấp một loạt các trải nghiệm học tập tích hợp công việc đích thực với nền tảng vững chắc về thực tiễn kinh doanh hiện đại.

Học bổng Trưởng khoa TSBE Merit dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao nhận được thư mời học Full-time trong chương trình học đại học, danh dự hoặc sau đại học của TSBE1 bắt đầu từ Học kỳ 1 hoặc 2, hoặc Giai đoạn học tập cấp tốc vào năm 2021.

Mỗi suất học bổng bao gồm 50% học phí đã đăng ký trong suốt khóa học.

Sinh viên được xét tự động cho Học bổng khen thưởng TSBE khi nộp Đơn đăng ký. Nếu sinh viên không đáp ứng các yêu cầu học bổng, các bạn cũng sẽ được xét Học bổng Quốc tế Tasmania.

Các khóa học được áp dụng học bổng

– Cử nhân Kinh doanh
– Cử nhân Kinh doanh (Honours)
– Cử nhân Kinh tế
– Cử nhân Kinh tế (Honours)
– Cử nhân Logistics Toàn cầu và Quản lý Hàng hải
– Cử nhân Logistics Toàn cầu và Quản lý Hàng hải (Honours)
– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành) – (Quốc tế, Môi trường biển và Quản lý, Công nghệ và Quản lý Hàng hải, Quản lý Hàng hải và Hậu cần, Vận tải biển và Quản lý Hàng hải)
– Thạc sĩ Tài chính
– Thạc sĩ Tài chính (Chuyên môn)
– Thạc sĩ Quản lý Thông tin Y tế
– Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ Y tế
– Thạc sĩ Quản trị Marketing
– Thạc sĩ Quản trị Marketing (Nâng cao)

Điều kiện xét học bổng

• Đại học: Lớp 12 yêu cầu GPA 8,6 / 10 hoặc 3,5 / 4; hoặc là
• Sau Đại học: Yêu cầu khóa học đại học 8/10
• Học bổng ASEAN Careers in Science and Technology trị giá 10% nếu sinh viên không đủ điều kiện nhận Học bổng 25% hoặc 50%.

Vui lòng liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

Tổng quan về trường

Đại học Tasmania (UTAS) là một trong những đại học lâu đời nhất của Úc chính thức thành lập vào ngày 01 Tháng 1 năm 1890. Vì là đại học duy nhất tại thủ phủ bang Tasmania nên được hưởng rất nhiều quyền lợi từ các tổ chức chính phủ và tư nhân để đảm bảo sinh viên của trường nhận được nhiều công việc và cơ hội thực tập tốt.

Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo: Cơ sở Sandy Bay ở Hobart, Cơ sở Newham tại Launceston, Cơ sở Cradle Coast ở Burnie. Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Các ngành học hiện nay ở UTAS dành cho các chương trình học bậc đại học và sau đại học được giảng dạy tại 6 khoa và 3 học viện chuyên biệt, bao gồm:

•    Khoa Nghệ thuật (Tasmania College of the Arts)

•    Khoa Kinh doanh (Faculty of Business)

•    Khoa Giáo Dục (Faculty of Education)

•    Khoa Luật (Faculty of Law)

•    Khoa Khoa học, Kĩ thuật và Công nghệ (Faculty of Science, Engineering and Technology)

•    Viện Hàng hải Úc (Australian Maritime College)

•    Viện Nghiên cứu Hàng hải và Nam Cực (Institute for Marine and Antarctic Studies)

•    Viện Nghiên cứu Menzies (Menzies Research Institute Tasmania)

Ở tất cả các bậc đào tạo, sinh viên luôn được học tập với cơ sở vật chất hiện đại nhất bao gồm mọi thứ từ phòng thí nghiệm đến các trung tâm mô phỏng và các tàu thuyền lớn.

Các chương trình học tại trường Đại Học Tasmania Úc.

•    English Language Programs

•    Foundation Programs

•    Undergraduate Degrees

•    Double and Combined Degrees

•    Honours

•    Master by Coursework

•    Postgraduate Degrees by Research

•    Chương trình Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 7.0 trở lên

•    Chương trình Sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học. Một số ngành còn đòi hỏi yêu cầu kinh nghiệm làm việc tương ứng.

•    IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 72