Học bổng $20,000 cho 4 năm học tại đại học Windsor, Canada 2023

Các chương trình học bổng hấp dẫn của Đại học Windsor

Đại học Windsor có quỹ học bổng đến 11 triệu đô nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên tiềm năng có thành tích học tập xuất sắc. Đa dạng chương trình học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế.

ĐẶC BIỆT: Đại học Windsor không giới hạn loại học bổng mà sinh viên được nhận. Đồng nghĩa giá trị các loại học bổng sẽ được cộng dồn nếu các bạn nhận được cùng lúc nhiều loại học bổng .

Dưới đây là một số loại học bổng phổ biến:

Automatic Open Entrance Scholarship 

  • Tổng giá trị 1.000 – 16.000 CAD cho 4 năm học, được xét tự động; 
  • Xét duyệt dựa trên điểm trung bình môn lớp 12.
  • Bên cạnh đó là học bổng đầu vào có nộp hồ sơ giá trị 1.000 – 2.000 CAD cho năm đầu tiên.

International Excellence Scholarship

  • Giá trị 20.000 CAD cho 4 năm học;
  • Dành cho sinh viên tốt nghiệp từ THPT, chưa học qua cao đẳng đại học;
  • Yêu cầu có điểm trung bình học tập từ 8.0 và bài luận học bổng

Female or Non-binary in Engineering

Học bổng dành cho sinh viên nữ hoặc phi giới ngành kỹ sư. Giá trị học bổng 5.000 CAD (2.500 CAD mỗi kỳ) – Chỉ cho sinh viên đăng ký vào năm nhất chương trình cử nhân kỹ sư.

Women in Science

Học bổng sinh viên nữ các ngành khoa học tự nhiên – Computer Science, Biology, Chemistry, Mathematics, Actuarial Science…). Giá trị 1.000 CAD năm đầu tiên.

IB/AP Entrance Scholarship

Học bổng thêm cho học sinh IB hoặc AP: Giá trị 1.000 CAD.

Outstanding Scholar Program

Dành cho sinh viên xuất sắc, có hứng thú với nghiên cứu khoa học và các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, được tham gia các dự án/công trình nghiên cứu trong khoa cùng giáo sư và nghiên cứu sinh.

 

Thành tích của trường

– UWindsor Xếp hạng thứ #13 toàn quốc trong hạng mục Comprehensive Universities, #22 Trường Đại học tốt nhất ở Canada theo Macclean’s 2022

– Trường có hơn 200 chương trình đào tạo hệ Cử nhân, 70 chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ ở 8 khoa: Khoa học Xã hội và Nhân văn; Luật; Giáo dục; Điều dưỡng; Kỹ sư (Môi trường, Điện, Máy tính, Cơ khí); Kinh tế; Cơ thể động học (Human Kinetics) và Khoa học Tự nhiên.

– Ngoài ra trường có chương trình Tiếng Anh Dự bị (ELIP) dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào ngoại ngữ.

– TOP 3% trường giảng dạy tốt nhất ngành Tâm lý ở Bắc Mỹ

– TOP 5% trường Đào tạo ngành Kinh doanh Business tốt nhất thế giới (AACSB), bao gồm chuyên ngành STEM

– TOP 25 chương trình Sport Management tốt nhất thế giới

– 91% sinh viên đạt chứng chỉ Điều dưỡng ngay trong lần thi đầu tiên

– TOP 1 trường Đại học có tỷ lệ Giảng viên/Sinh viên tốt nhất ở Ontario và Canada là 1:16 – Sinh viên được Giảng viên biết đến – chú ý – ghi nhận nên sau này họ dễ dàng viết thư giới thiệu cho sinh viên.

 

Tại sao nên chọn học tập tại trường?

– Kì nhập học linh hoạt: 3 kì trong năm vào tháng 1,5 và tháng 9, nhận sinh viên quốc tế ở hầu hết các ngành học và kì học.

– 100% chương trình tại UWindsor có tích hợp yếu tố Học Trải nghiệm (Experiential Learning) thông qua Co-op, Internship hoặc Practicum và Dự án thực tế (Capstone Project).

+ Đối với chương trình Co-op: UWindsor có cung cấp chương trình Co-op ở các ngành Kinh tế; Khoa học Máy tính; Hoá học/Sinh hoá (Biochemistry); Kỹ sư; Vật lý và Cơ thể động học.

+ Trường có hơn 250 công ty đối tác ở Ontario và Canada, với job bank lớn để sinh viên tìm kiếm cơ hội Co-op và internship. Tỷ lệ Co-op placement lên tới 85%.

+ Tuỳ thuộc vào chương trình mà sinh viên có từ 8-16 tháng Co-op internship

– UWindsor cũng là trường dẫn đầu toàn quốc về Đào tạo nghiên cứu ở bậc Cử nhân với hơn 65% sinh viên được tham gia vào Nghiên cứu từ bậc Cử nhân. Từ năm Nhất, sinh viên đã được tiếp cận với các cơ hội nghiên cứu như Hỗ trợ dự án nghiên cứu của Khoa, của Giáo sư hoặc của Nghiên cứu sinh Thạc sỹ, Tiến sỹ. Việc này sẽ hỗ trợ cho các bạn có nguyện vọng học lên các bậc học cao hơn, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện ngay từ sớm. Đặc biệt, tham gia Nghiên cứu giúp sinh viên tạo ra các mối quan hệ (networking) có lợi với Giáo sư, Nghiên cứu sinh, Công ty tập đoàn thông qua các dự án, hỗ trợ nghề nghiệp tương lai của các bạn.

– Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 95.1%, đối với 1 số ngành như Computer Science, Nursing là 100%. UWindsor thường xuyên tổ chức các job fair và networking events cho sinh viên. Ngoài ra từ năm Nhất sinh viên đã có thể cùng với career advisor ở bộ phận Career Development and Experiential Learning lên kế hoạch hướng nghiệp. Các bạn được hỗ trợ 1-1, được chỉnh sửa CV, mock interview và sắp xếp job shadowing.

0978974277
LIÊN HỆ