Học bổng 145 triệu đồng trường Curtin Singapore năm 2018

Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Trường là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).   Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Ưu điểm của chương trình học tại Curtin Singapore:

– Các khóa chính có 3 kì nhập học linh hoạt: tháng 2, 7, 11.

– Chương trình học đại học chỉ kéo dài 2 năm tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Có các chương trình tiếng Anh khai giảng liên tục cho các bạn chưa đủ tiếng Anh đầu vào:

– Nội dung chương trình giảng dạy hoàn toàn giống với chương trình ở Úc với chi phí thấp hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

– Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.

– 3 học kỳ trong 1 năm, sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn: sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm và Thạc sỹ chỉ trong 1 năm.

– Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường.

– Cơ hội chuyển tiếp sang Úc.

– Cơ sở vật chất hiện đại, khu học xá gần trung tâm.

– Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới.

Chi tiết chương trình học bổng

Điều kiện đầu vào

Kỳ học

Diploma

Commerce

IELTS 5.5 ( không kỹ năng nào thấp hơn 5.5) hoặc Pearson: 50, GPA lớp 12: 6.5

Tháng 11/2017

Tháng 2/2018

Số lượng học bổng giới hạn, ưu tiên cho những hồ sơ nộp sớm

Arts & Creative Industries

IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào thấp hơn 6.0), GPA lớp 12: 6.5

Bachelor

Tất cả các ngành

IELTS 6.5 ( không kỹ năng nào thấp hơn 6.0). Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm bình quân đạt được là 80% cho bốn môn theo quy định của kỳ thi tốt nghiệp

Master

International Business

IELTS 6.5 ( không kỹ năng nào thấp hơn 6.0). Tốt nghiệp cử nhân tại đại học được trường Curtin công nhận

Logistics and Supply Chain

Project Management

MBA Global

IELTS 6.5 ( không band nào dưới 6.0). Tốt nghiệp cử nhân tại đại học được trường Curtin công nhận

S$2,880 – S$8,640

Tháng 2/2018

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE?

THỨ HẠNG CỦA ĐẠI HỌC CURTIN

Đai học Curtin được xếp hạng trong Top 2% trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities 2015 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2015.

• Top 50 Đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015).

• Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance).

• Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies).

• Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Truyền thông & truyền thông Đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies).

• Top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Úc (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).

• Top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)