Học bổng 100% tại đại học James Cook cơ sở Singapore 2023

Chương trình Học bổng Danh dự của Đại học James Cook (JCU) Singapore đã chính thức nhận đơn cho kỳ học tháng 3/2023. Nắm bắt ngay cơ hội gia nhập cộng đồng đại học Úc – top 2% thế giới ngay tại đảo quốc sư tử xinh đẹp với chi phí tiết kiệm lên đến 50%, còn được tài trợ học phí đến 100%!

Trở thành sinh viên đại học Úc top 2% thế giới, bạn sẵn sàng chưa?

Đại học JCU Singapore trực thuộc hoàn toàn Đại học Công lập JCU Úc ở bang Queensland. Trường được xếp vào TOP 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo các bảng xếp hạng Times Higher Education, 2022 và Academic Ranking of World Universities, 2021.

Tại Singapore, Đại học JCU vinh dự là cơ sở giáo dục quốc tế duy nhất được công nhận vị thế một trường “ĐẠI HỌC”. Đáng chú ý, đây là trường nước ngoài đầu tiên được trao chứng nhận EduTrust Star 4 năm – chứng nhận giáo dục cao nhất tại Singapore vào năm 2015, và đã được tái công nhận vào năm 2019. Ngoài EduTrust Star, trường cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star (SQC STAR) cho nền tảng giáo dục xuất sắc.

Hàng loạt chương trình đào tạo của JCU Singapore được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức chuyên nghiệp uy tín:

• Chương trình kinh doanh đạt chứng nhận AACSB – chứng nhận dành cho chưa đến 6% các trường kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới.
  • Chương trình cử nhân kế toán được công nhận bởi Hiệp hội Kế toán Úc (CPA Australia) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ).
  • Các ngành về CNTT của JCU được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) và Hiệp hội Máy tính Singapore (SCS). Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký tham gia ACS và SCS.

Sinh viên tại JCU Singapore thụ hưởng các chương trình đào tạo và cấp bằng đồng nhất như sinh viên học tại JCU Úc. Với việc sở hữu bằng chính quy Úc giúp sinh viên gia tăng sức cạnh tranh trong môi trường quốc tế.

Chi phí học hợp lý, cơ hội học bổng đến 100%

Nếu chi phí du học tại JCU Singapore là điều bạn quan tâm thì rất may với việc học tập tại quốc gia Đông Nam Á hiện đại, phát triển là Singapore, bạn có thể hưởng mức chi phí học tập hợp lý. Với phương thức đào tạo 3 kỳ học/năm, rút ngắn thời gian hoàn tất bằng cử nhân tối thiểu chỉ 2 năm và thạc sĩ từ 1 năm đến 16 tháng (tùy chương trình), bạn có thể tiết kiệm chi phí học tập đến 40-50%.

Đồng thời, bạn có cơ hội nhận được học bổng danh dự giá trị đến 100% học phí. Đại học JCU Singapore luôn hướng tới đào tạo thế hệ trẻ tài năng phát huy hết năng lực, trở thành những cá nhân không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có ích cho xã hội, góp phần giải quyết các thách thức toàn cầu. Học bổng của trường là sự cụ thể hóa cho chính sách hỗ trợ, nâng đỡ các cá nhân có năng lực cao với các thành tích học tập tốt có thể theo đuổi hành trình chinh phục tri thức và vươn tới sự nghiệp thành công.

Học bổng Danh dự (Merit Scholarship)

Chương trình Học bổng Danh dự của JCU Singapore không giới hạn số lượng các suất; và bao gồm các học bổng như sau:

• Học bổng 100% học phí cho 1 năm học
  • Học bổng 50% học phí cho 1 năm học
  • Học bổng 25% học phí cho 1 năm học

Các chương trình áp dụng học bổng

Học bổng được áp dụng cho hầu hết chương trình cử nhân và thạc sĩ của trường với đa dạng lựa chọn ngành học cho sinh viên. Nhiều ngành nằm trong xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ trên toàn cầu hiện nay, đáp ứng nhu cầu nhân lực thời đại 4.0 và phát triển kinh tế hậu đại dịch.

Chương trình bậc cử nhân

Cử nhân kinh doanh: Chuyên ngành:

• Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Trí thông minh và hệ thống thông tin trong kinh doanh
  • Marketing trong thời đại kỹ thuật số
  • Quản trị

– Cử nhân thương mại: Chuyên ngành:

• Tài chính và ngân hàng
  • Kinh tế
  • Quản lý tài chính
  • Thương mại quốc tế

– Cử nhân quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn và sự kiện

– Cử nhân an ninh mạng

– Cử nhân công nghệ thông tin

– Cử nhân khoa học: Chuyên ngành:

• Khoa học dữ liệu
  • Internet vạn vật
  • Khoa học và công nghệ nuôi trồng thủy sản

Cử nhân kinh doanh và khoa học môi trường:

– Chuyên ngành đào tạo:

• Nuôi trồng thủy sản
  • Kinh doanh và khoa học môi trường

Chương trình bậc thạc sĩ

Bậc thạc sĩ không yêu cầu sinh viên có kinh nghiệm làm việc, thời gian đào tạo chỉ 12-16 tháng, với đa dạng lựa chọn ngành học bao gồm:

– Khoa Kinh doanh

• Quản trị kinh doanh (MBA)
  • Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế
  • Quản trị kinh doanh chuyên ngành:
  • Phân tích và giải pháp kinh doanh
  • Marketing sáng tạo
  • Khởi sự doanh nghiệp
  • Tài chính
  • Quản lý tài năng toàn cầu
  • Quản lý sự kiện, du lịch và nhà hàng khách sạn

– Khoa Công nghệ thông tin

• Tin học thương mại
  • Máy tính
  • Công nghệ tương tác và thiết kế Game

– Thạc sĩ bằng kép

• Công nghệ thông tin & quản trị kinh doanh
  • Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế và quản trị kinh doanh

Điều kiện học bổng

Ứng viên phải:

• Đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình tại đại học JCU Singapore
  • Hoàn tất quy trình đăng ký chương trình học

Hình thức xét duyệt học bổng

Thi học bổng. Dự kiến kỳ thi học bổng sẽ diễn ra ngày 03/02/2023.

Thời hạn nộp hồ sơ học bổng

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng là trước ngày 30/01/2023.