Học bổng 50% tại Kaplan Singapore 2024

Học bổng 50% tại Kaplan Singapore

1. Tặng phí ghi danh S$$523.20

• Kỳ áp dụng : Tháng 3,4,5,6,7,8/2024
  • Điều kiện và điều khoản:
    • Sinh viên đăng ký đi học đúng kỳ. Sinh viên lùi kỳ sẽ không được áp dụng chương trình.
    • Sinh viên rút khỏi khóa học trước ngày bắt đầu khóa học (commencement day) sẽ không được áp dụng chương trình miễn phí ghi danh về sau.
    • Chương trình áp dụng cho các khóa học dài hạn không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (EEP, Study Tour).
    • Miễn phí ghi danh sẽ không thể hiện trên hợp đồng sinh viên

2. Học bổng Khuyến học và Học bổng Tài năng

Kỳ áp dụng : Tháng 3 – 8/2024

2.1. Chương trình tiếng Anh – Dự bị – Cao đẳng (Năm 1)

Tiếng Anh (Mỗi cấp độ)Dự bị đại họcCao đẳng (Tất cả các chuyên ngành)
S$300S$200S$2,000
Áp dụng kỳ tháng 3 -8/2024

Điều khoản và điều kiện :

• Chương trình chỉ áp dụng cho các học sinh mới (không áp dụng đối với học sinh đã học 1 khóa học tại trường và học tiếp lên khóa tiếp theo).
  • Chương trình không áp dụng cho các sinh viên lùi kỳ hay đổi chương trình học.
  • Sinh viên rút khỏi khóa học trước ngày commencement sẽ không áp dụng chương trình này.
  • Chương trình không áp dụng lại chương trình học bổng nếu học sinh đã được học bổng 1 lần và rút khỏi chương trình vì bất kỳ lý do gì.
  • Học bổng này sẽ được khấu trừ vào học phí.

2.2. Chương trình vào thẳng cử nhân năm 2:

Trường Đại học Northumbria
S$5,000
Áp dụng kỳ tháng 3,5,9,11

Điều khoản và điều kiện:

• Chương trình không áp dụng cho các sinh viên lùi kỳ hay đổi chương trình học.
  • Học bổng này sẽ được khấu trừ vào học phí đóng lần 2 của chương trình.
  • Học bổng này áp dụng cho học sinh mới và học sinh hoàn tất Diploma và tiếp tục học chương trình năm 2 của Đại học Northumbria học tại Kaplan.

Học viện Kaplan Singapore 2024 | Kaplan Business School

2.3. Chương trình vào thẳng cử nhân năm 2 và chương trình sau đại học của trường đại học Murdoch

Trường Đại học Murdoch
S$3,000
Áp dụng kỳ tháng 5,9/2024
Áp dụng cho sinh viên đăng ký :
– Chương trình cử nhân năm 2
– Chương trình MBA/ Thạc sỹ
– Chương trình sau đại học + MBA (Học bổng này sẽ khấu trừ khi học sinh vào khóa MBA
– Hoặc gói khóa học Tiếng anh + chương trình của đại học Murdoch/MBA/Thạc sỹ (Học bổng này sẽ khấu trừ khi học sinh vào khóa của đại học Murdoch).

Điều khoản và điều kiện :

• Chương trình không áp dụng cho các sinh viên lùi kỳ hay đổi chương trình học.
  • Học bổng này sẽ được khấu trừ vào học phí đóng lần 2 của chương trình.

2.4 Học bổng tài năng 2024 trị giá 50% dành cho khóa Diploma hoặc Tiếng anh + Diploma.

Yêu cầu:

• Học sinh đạt điểm GPA 10-11-12: 8.0 HOẶC đạt điểm kỳ thi THPT 8.0 (Dựa trên 6 môn).
  • Viết một bài Essay 300 từ với 1 trong 3 chủ đề như sau:

1. Define success as a Kaplan student, both as an individual and a global citizen in the community.
2. How would you organise sustainability events and programmes on campus?
3. If you could design a perfect Kaplan experience as an International Student, what would it be?

• Tham dự bài phỏng vấn với đại diện trường
  • Điều khoản và điều kiện:
    • Học bổng này sẽ dành cho học sinh nộp hồ sơ sớm và đạt tiêu chí của chương trình.
    • Không áp dụng Merit Scholarship và các chương trình rebate khác cùng lúc

Du học Singapore tại học viện Kaplan

Kaplan là một trong những học viện đào tạo giáo dục lớn nhất trên thế giới nói chung và tại Singapore nói riêng. Với hơn một triệu sinh viên từ khắp nơi trên toàn cầu.

Qua nhiều năm giảng dạy và đào tạo, học viện Kaplan không ngừng đổi mới và ngày càng đa dạng về chương trình học. Bằng cấp với hơn 500 chuyên ngành và lĩnh vực.

Ít có trường nào tại Singapore đạt được những thành tích đáng kể như học viện Kaplan. Năm 2019, đạt được gia hạn chứng nhận EduTrust 4 năm vào. Chứng nhận này được cấp bởi cơ quan quản lý đối với lĩnh vực giáo dục tư nhân, Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), một phần của SkillsFuture Singapore (SSG).

Những lí do lựa chọn học viện Kaplan làm điểm đến du học:

• Khối ngành đa dạng, nhiều lựa chọn cho các bạn học sinh Việt Nam
  • Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, được công nhận trên thế giới
  • Môi trường học tập năng động, đa văn hóa, cơ hội để sinh viên học tập, kết bạn giao lưu văn hóa
LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277