Học bổng 100% đại học Curtin, Singapore

1. Giá trị học bổng:

100% học phí (01 suất), 50% học phí (02 suất). Học bổng có giá trị tương đương học phí 1 năm học thuật (8 môn học).

2. Điều kiện áp dụng:

• Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với GPA từ 7.0 trở lên.
  • Có chứng chỉ IELTS theo yêu cầu đầu vào của bậc cao đẳng, IELTS càng cao càng tốt.
  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của bậc cao đẳng.
  • Hoàn thiện đơn đăng ký và hoàn thiện hồ sơ du học Singapore.
  • Học tại Curtin Singapore Campus.
  • Phải làm bài kiểm tra tiếng Anh xét học bổng tại Việt Nam.

3. Hạn học bổng

• Lịch nộp hồ sơ xin học bổng: 31/01/2018.

Ngoài suất học bổng trên, Curtin Singapore vẫn triển khai đồng thời các suất học bổng giá trị cho các bạn không đủ điều kiện nhận học bổng toàn phần, bán phần ở trên.

Ưu điểm của chương trình học tại Curtin Singapore:

– Các khóa chính có 3 kì nhập học linh hoạt: tháng 2, 7, 11.

– Chương trình học đại học chỉ kéo dài 2 năm tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Có các chương trình tiếng Anh khai giảng liên tục cho các bạn chưa đủ tiếng Anh đầu vào:

– Nội dung chương trình giảng dạy hoàn toàn giống với chương trình ở Úc với chi phí thấp hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

– Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.

– 3 học kỳ trong 1 năm, sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn: sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm và Thạc sỹ chỉ trong 1 năm.

– Thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường.

– Cơ hội chuyển tiếp sang Úc.

– Cơ sở vật chất hiện đại, khu học xá gần trung tâm.

– Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới.

Thông tin cụ thể về Học bổng Curtin Singapore 2018 như sau:

Ngoài ra, các chương trình học bổng khác vẫn được tiếp tục áp dụng:

Giá trị học bổng

Kỳ nhập học

Cao đẳng

Thương mại

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.5), GPA lớp 12: 6.5

4,320 SGD

Tháng 2/2018

Nghệ thuật và công nghiệp sáng tạo

IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0), GPA lớp 12: 6.5

Cử nhân

Tất cả các chuyên ngành

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 4 môn > 8 điểm

4,320 SGD

Kinh doanh Quốc tế

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), tốt nghiệp trường ĐH được Curtin công nhận

5,376 SGD

Logistics và Chuỗi cung ứng

Quản lý Dự án

5,540 SGD

MBA Toàn cầu

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), tốt nghiệp trường ĐH được Curtin công nhận

2,880 SGD -8,640 SGD

Lưu ý: Riêng kỳ nhập học tháng 2/2018, nếu sinh viên không đủ điều kiện nhận học bổng toàn phần, bán phần thì sinh viên chắc chắn sẽ đạt học bổng thông thường ở trên nếu đáp ứng được điều kiện học bổng.

Lý do lựa chọn du học Singapore trường Curtin

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016).

Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại học Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận chính thức của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường Curtin và chương trình kinh doanh muốn đạt được.

Toàn bộ các khóa học tại trường Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.