Học bổng toàn phần University of Canberra, Úc kỳ tháng 2.2023

GIỚI THIỆU CHUNG:

Đại học Canberra là một trường Đại học công lập được thành lập từ năm 1968 có tọa lạc tại Bruce, Canberra, Úc. Trường được biết đến là một trường đại học nằm trong top 16 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, top 1 trong ACT về cơ hội việc làm sau Đại học theo GUG 2022. Là trường Đại học năng động bậc nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG:

• Trường Đại học hoặc Tổ chức: Đại học Canberra.
  • Giá trị: Lên đến $50,000 mỗi năm (toàn bộ học phí, chỗ ở, $10,000 trợ cấp tài chính hàng năm, chi phí khác trong năm đầu tiên).
  • Cấp độ: Bậc Cử nhân, và Thạc sĩ.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

• Sinh viên quốc tế tại thời điểm nộp đơn.
  • Đã đăng ký nhưng chưa bắt đầu chương trình học đại học hoặc sau đại học tại Đại học Canberra.
  • Đáp ứng yêu cầu học tập của chương trình tối thiểu 80% điểm trung bình (hoặc tương đương).
  • Giữ bất kỳ hình thức thư mời nhập học nào (bao gồm cả thư mời nhập học có điều kiện hoặc tạm thời) do Đại học Canberra cấp.
  • Thư học bổng: nói rõ mong muốn tài chính, thể hiện rõ khả năng lãnh đạo, khả năng học hỏi,

– Thể hiện được nhu cầu hỗ trợ về tài chính.

– Thể hiện được giá trị bản thân và kinh nghiệm trong các lĩnh vực sau:

+ Tiềm năng phát triển như một nhà lãnh đạo thúc đẩy các nguyên tắc của công bằng xã hội và kinh tế;

+ Tạo sự khác biệt tích cực cho cộng đồng bằng cách làm những điều khác biệt, đổi mới và truyền cảm hứng cho người khác.

+ Sự tò mò và mong muốn học hỏi, hợp tác và tham gia vào các hoạt động trong môi trường đa văn hoá.

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG:
  • 01/07/2022: Mở form đăng kí học bổng
  • 09/10/2022: Đóng form đăng kí