Học bổng 50% tại University of Plymouth, Anh 2022

Hiện University of Plymouth có các suất học bổng lên đến 50% học phí cho 3 năm học đại học tại trường, cụ thể:

1.International Academic Excellence Scholarship:

– Trị giá học bổng: 50% học phí cho năm nhất. Sẽ được xét cho các năm còn lại nếu duy trì điểm GPA từ 70% trở lên.

– Áp dụng tất cả các chương trình đại học TRỪ các khoa:

– Yêu cầu:

• Xét trên hồ sơ đầu vào
  • Học sinh đã có thư mời học có điều kiện/ không có điều kiện của trường
  • Hoàn tất đơn xin học bổng
  • Hạn chót: 30/06/2022

2. Undergraduate International Student Scholarship:

– Trị giá học bổng: 2,000 bảng cho năm nhất. Học sinh sẽ được xét 10% cho năm sau nếu duy trì điểm GPA từ 60% trở lên. Được xét 20% nếu học sinh duy trì điểm GPA từ 70% trở lên.

– Áp dụng tất cả các chương trình đại học TRỪ các khoa:

– Yêu cầu: xét trên hồ sơ đầu vào.

3. School of Psychology – International Undergraduate Gold Scholarship:

– Trị giá học bổng: 4,000 bảng cho năm nhất. Học sinh sẽ được xét 10% cho năm sau nếu duy trì điểm GPA từ 60% trở lên. Được xét 20% nếu học sinh duy trì điểm GPA từ 70% trở lên.

– Áp dụng cho các chương trình học:

Thông tin nổi bật về trường University of Plymouth:

Tọa lạc tại thành phố Plymouth lớn nhất miền tây nam nước Anh. Đại học University of Plymouth mang đến nhiều mặt tốt nhất cho cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Anh Quốc. Với khuôn viên nằm ngay trung tâm thành phố ven biển sôi động, trường chỉ cách bãi biển địa phương và Công viên Quốc gia Dartmoor một quãng đường ngắn. Mỗi năm có đến hơn 4.500 sinh viên giành được vị trí thực tập, đào tạo trên cơ sở làm việc. Cách London 1 giờ bay.

Plymouth còn được gọi với cái tên rất thơ mộng như “Thành phố của biển” bởi lẽ nơi đây được trải dài với 120 dặm bờ biển, vịnh và hơn 50 bãi biển tuyệt đẹp. Học xá của trường nằm trong trung tâm của thành phố náo nhiệt này.

• Top 5 trường đại học đào tạo khóa Geology, Enviromental, Eart and Marine Science tại UK (Theo tờ báo Times Higher Education Young University 2020)
  • Nghiên cứ về ảnh hưởng của nhựa tới ô nhiễm môi trường biển của trường vinh dự được tặng giải thưởng “Queen’s Anniversary Prize for Higher and Further Education” – giải thưởng cao quý nhất được ban tặng cho nghiên cứu của tổ chức giáo dục.
  • Là ngôi trường đầu tiên tiên phong trong việc đưa việc biến đổi khí hậu giảng dạy
  • Chứng nhận Bạc trong khung đánh giá chất lượng đào tạo TEF
  • Top 10 trường đại học hiện tại tại UK năm 2021 theo Times Higher Education Young University Ranking.
  • 3 giải thưởng “Queens Anniversary” danh giá, gần đây nhất là cho công trình lĩnh vực vi nhựa
  • Đứng thứ nhất trên thế giới về lĩnh vực hàng hải, và #23 trên thế giới về độ phát triển bền vững (The Impact ranking 2021)
  • #25 về chất lượng giảng dạy tại UK theo (The times and The sunday times 2021)
  • Nằm trong 25% trường trên thế giới về nghiên cứu
  • 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng.