Học bổng lên đến 50% học phí đại học Nottingham Trent, Anh cho kỳ nhập học tháng 1.2023

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu chương trình học bổng của đại học Nottingham Trent University (NTU) mức 25% – 50% học phí cho kỳ nhập học tháng 1/2023. Học bổng được xét trên hồ sơ học thuật của sinh viên, bài luận.

Học bổng 25-50% học phí: NTU Excellence ScholarshipsMở cho tất cả sinh viên sau đại học. Sinh viên cần phải có thư mời nhập học tại trường vào kỳ tháng 1/2023. 

Deadline: 12/10/2022

Học bổng 2.000 GBP: NTU International Scholarships
Học bổng 3.000 GBP: NTU International Merit Scholarships
Học bổng 5.000 GBP: Regional and Subject Scholarships (Postgraduate)

Yêu cầu đầu vào và học phí

Bậc họcĐiều kiện tiếng AnhYêu cầu đầu vàoHọc phí/ năm
Đại học (Cử nhân)Ielts 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5Sinh viên hoàn thành khóa Foundation tại trường NTU£15,600 – £16,200 (tùy ngành học)
Hoàn thành năm 1 đại học ở Việt Nam với GPA 6.5
Sau đại học (Master/ Research/ Ph.D)Ielts 6.5, không có kĩ năng nào dưới 5.5Tốt nghiệp đại học với GPA 6.5£15,850 – £21,000

 

Đại học Nottingham Trent tọa lạc tại thành phố Nottingham – trung tâm của England. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố khác. Nottingham nằm cách London khoảng 02 tiếng đi tàu và số lượng sinh viên chiếm khoảng 10% dân số, mang đến cho sinh viên cảm giác gần gũi, thân thiện với cuộc sống tại thành phố.

Để giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập lý thú, được thực hành kiến thức vào thực tiễn, NTU đã áp dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống, đầu tư vào trang thiết bị công nghệ. Đây cũng là điểm thu hút (bên cạnh đội ngũ giảng viên) được hội đồng giám khảo đánh giá cao.

 

Bên cạnh đó, NTU nổi tiếng về mức độ sẵn sàng đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược, phương pháp học tập sáng tạo tạo sự hứng thú cho sinh viên cùng những chương trình thực tập chất lượng cao, cũng như sự liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng.

Thành tích nổi bật

Nottingham Trent University là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất nước Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc và hoạt động nghiên cứu dẫn đầu thế giới. Trong suốt nhiều năm hoạt động, trường đã nhận được hàng ngàn giải thưởng danh giá tại UK, Châu Âu và trên toàn thế giới.

Ranking và giải thưởng

  • Đại học Nottingham Trent đứng thứ 62/121 các trường đại học hàng đầu tại Anh theo The Guardian University Guide 2023
  • Là một trong những trường đại học nổi tiếng về đào tạo cử nhân (theo Times Good University Guide).
  • Dẫn đầu trong những trường Đại học mới ở vương quốc Anh, Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với thực tiễn. Hơn nữa trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Royce rất tốt cho các bạn tham gia thực tập cũng như có được cơ hội được làm việc với các công ty này.
  • NTU là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất nước Anh
  • NTU được bầu chọn là trường đại học tốt nhất năm 2019 (The Guardian University Awards 2019)
  • NTU đạt tỉ lệ 89% tỉ lệ hài lòng từ sinh viên
  • 93% sinh viên tốt nghiệp đã giới thiệu NTU cho những sinh viên mới.
0978974277
LIÊN HỆ