Học bổng 50% Sheffield Hallam University, Anh kỳ tháng 01.2023

Sheffield Hallam University (SHU) là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa thích nhất ở phía bắc nước Anh. Chất lượng và danh tiếng của trường không chỉ được công nhận bởi các tổ chức học thuật mà còn bởi nhiều công ty lớn như: Sony, BP, Cisco, BBC, Shell và HSBC,… Chính vì vậy tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp luôn rất cao, lên tới 93%.

Bên cạnh chất lượng đào tạo hàng đầu, Sheffield Hallam còn thu hút đông đảo sinh viên quốc tế nhờ vào những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và để chào đón tân sinh viên theo học khóa tháng 1 năm 2023, nhà trường hiện có nhiều suất học bổng có giá trị từ £3,000 – 50% học phí cho những bạn đạt thành tích học tập thực sự xuất sắc.

Học bổng 50%: Transform Together ScholarshipsCho năm đầu tiên chương trình cử nhân, thạc sĩ, bắt đầu vào tháng 1/2023. Sinh viên cần đáp ứng điều kiện của khóa học. Deadline: 01/11/2022.
Học bổng tự động 3.000 GBP: Vice Chancellor’s AwardCho năm đầu tiên khóa đại học, sau đại học toàn thời gian, kỳ 1/2023.
Học bổng 2.000 GBP: Alumni scholarshipDành cho cựu sinh viên trường và tiếp tục theo học một bằng sau đại học khác.

Học phí: £13,500 – £15,500/năm

Các ngành học thế mạnh

Các ngành học thế mạnh của trường theo the Guardian University Guide 2022:

 • Hospitality, Event management & Tourism (#8)
 • Health (#48)
 • Building, Architecture and Planning (#15)
 • Fashion (#13)
 • Criminology and Building and Town and Country Planning (#31)
 • Sport Science (#31)
 • Design & Crafts (#25)

Xếp hạng trường Sheffield Hallam University

 • Chất lượng giảng dạy tại Sheffield Hallam University được đánh giá vượt tiêu chuẩn và The Sunday Times Good University Guide 2021 trao giải Đại học của Năm về Chất lượng giảng dạy.
 • Trường xếp hạng 59 theo Guardian Guide University 2022
 • Giải Bạc theo Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework) của chính phủ
 • Đánh giá 5* tại xếp hạng QS Star Ranking.
 • Top 20 trường đại học hàng đầu tại UK về tỷ lệ hài lòng của sinh viên cũng như nắm giữ vị trí hàng đầu ở các hạng mục giảng dạy, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất, đổi mới và toàn diện.
 • Trường kinh doanh Sheffield trực thuộc Sheffield Hallam University đạt chuẩn AACSB (top 5% Globally), là 1 trong số 35 trường tại Anh đạt được chuẩn.
 • Shefield Hallam University cũng lọt Top 5 những trường đại học trẻ hàng đầu Anh Quốc về hoạt động nghiên cứu (theo Research Excellence Framework 2014)

Ưu điểm của SHU là khóa Placement (Thực tập hưởng lương) và hướng nghiệp

23.000 việc làm được nhà trường tạo ra mỗi năm. Sheffield Hallam University là trường Top hàng đầu của Anh Quốc về tỉ lệ việc làm cho sinh viên không chỉ trong phạm vi Anh Quốc mà còn trong phạm vi châu Âu và trên toàn thế giới. Hầu hết tất cả các ngành học thạc sĩ tại đây đều có placement (thực tập hưởng lương).

Học sinh có thể đăng ký năm Placement nếu muốn có thêm cơ hội thực tập hưởng lương tại Anh Quốc.

Chương trình Visa Start up do SHU bảo lãnh

Hàng năm, SHU sẽ đứng ra sponsor visa cho 20 sinh viên quốc tế ở lại UK (trong đó có sinh viên Việt Nam). Visa của các bạn được ở lại có thể lên đến 2 năm. Đã có những sinh viên Việt Nam được trường Sheffield Hallam start up thành công tại Sheffield nhờ sự hỗ trợ của trường. Các bạn cần submit plan ý tưởng của mình lên team Career Support trước khi khóa học của mình kết thúc. Nếu ý tưởng tốt và có tiềm năng phát triển, SHU sẽ  sponsor visa cho các bạn ở lại. SHU sẽ review tình hình kinh doanh của các bạn hàng năm để tiếp tục sponsor visa cho những năm tiếp theo

0978974277
LIÊN HỆ