Học bổng 50% khóa thạc sĩ tại Instituto Maragoni, Milan Ý 2022

Kỳ tuyển sinh tháng 10/2022 tới đây, Istituto Marangoni trao các suất học học bổng VIETNAM FASHION & FINE JEWELRY TALENT trị giá lên đến 50% cho những ứng viên xuất sắc nộp vào các khóa thạc sĩ lĩnh vực Fashion and Jewelry tại trường cơ sở Milan, Ý. Các bạn sinh viên Việt Nam nên nhanh tay liên lạc ngay đến Sunmoon Education để được hướng dẫn nộp hồ sơ:

  • Hạn chót nộp hồ sơ 10/06/2022
  • Phỏng vấn với đại diện trường
  • Hồ sơ gồm có: Bằng đại học hoặc tương đương trong các lĩnh vực liên quan hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan; thư giới thiệu bản thân và CV
  • Ngành học:

Masters in Fashion Designhttps://www.istitutomarangoni.com/en/schools/milano-school-of-fashion/postgraduate-courses

Master in Fine Jewelry Designhttps://www.istitutomarangoni.com/en/schools/milano-school-of-fashion/postgraduate-courses

Istituto Marangoni đẳng cấp thời trang Ý

Istituto Marangoni là nơi hòa quyện giữa đam mê thời trang, nền văn hóa xa xôi, những ý tưởng khác biệt của những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Istituto Marangoni là trường thời trang quốc tế tuyệt vời với những địa điểm danh giá nhất của thời trang quốc tế. Tại Milano – thủ đô của Ý, tại Firenze – nơi kết hợp giữa thời trang, nghệ thuật và truyền thống, tại Paris – nơi ra đời của “Haute Couture”, tại London – nơi tạo ra xu hướng toàn cầu và tại Thượng Hải – nơi thời trang là tương lai, Istituto Marangoni có thể đưa tới khía cạnh khác nhau của hệ thống thời trang hiện đại cho các sinh viên của mình.

5 học xá của Istituto Marangoni đang thực sự là một trong những lựa chọn hàng đầu sinh viên quốc tế  trên thế giới, với hơn 4.000 du học sinh đến từ 106 quốc gia. Học tập tại trường này là tương đương với một trải nghiệm cuộc sống trong khi được đắm mình trong niềm đam mê với thời trang, học tập và được làm giàu bằng cách tiếp xúc với thực tế văn hóa đa dạng và thú vị nhất.

Nơi trưởng thành của các “ông trùm” làng mốt như Moschino và D&G

Istituto Marangoni là cái nôi trưởng thành của các huyền thoại làng mốt như Franco Moschino – cha đẻ của thương hiệu thời trang cao cấp Moschino và Domenico Mario Assunto Dolce – một nửa linh hồn của nhà mốt xa xỉ Dolce & Gabbana. Học viện thời trang đẳng cấp này cũng là nơi nuôi dưỡng tài năng của nhiều stylist và nhà thiết kế trẻ đã và đang làm nức lòng giới mộ điệu toàn cầu.

Một số cựu sinh viên ưu tú nhất học viện có thể kể tên ra như Julie de Libran – giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu Sonia Rykiel, họa sỹ Rafael López, Alessandra Facchinetti – nhà thiết kế của Valentino, Umit Benan – giám đốc sáng tạo của Trussardi và là nhà sáng lập thương hiệu mang tên chính mình.

Sinh viên được nhận vào thực tập tại các thương hiệu hàng đầu thế giới và tỉ lệ sinh viên cos việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 95%

Istituto Marangoni có mối liên hệ mật thiết với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết kế và thời trang gồm có Dolce& Gabbana, Prada, Hugo Boss, Gucci,, Versace, Givenchy, Calvin Klein NY, Max Mara, DKNY,… Sinh viên của trường được nhận vào thực tập tại các hãng thời trang và thiết kế tên tuổi và có cơ hội được các hãng này giữ lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

0978974277
LIÊN HỆ