Học bổng 25% tại Federation University Australia – Úc 2023

Federation University Australia – đại học liên bang Úc với lịch sử hơn 130 năm và nằm trong top 3 trường đại học lâu đời nhất xứ sở chuột túi.

Chất lượng đào tạo tiêu chuẩn 5*

Trải qua hơn một thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đại học liên bang Úc không ngừng nỗ lực thay đổi và hoàn thiện để mang lại cho sinh viên điều kiện học tập, chất lượng đào tạo tốt nhất. Nhờ vậy trường đã đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide, đạt chứng nhận 5* – tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giảng dạy cao nhất.

Trường duy nhất tại Úc sở hữu khu công nghệ của công ty IBM trong khuân viên trường 

Công nghệ thông tin là một trong những ngành khát nhân lực nhất tại Úc, chính vì vậy Federation University Australia đã hợp tác chặt chẽ với công ty IBM và cho ra đời khu công viên kỹ thuật công nghệ hiện đại bậc nhất xứ sở kangaroo ngay trong khuôn viên trường trị giá 43 triệu đô la Úc. Tại đây sinh viên được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới phục vụ học tập và các công trình nghiên cứu. Từ đó áp dụng tối đa kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, đồng thời tự mình lĩnh hội thêm những kiến thức mới trong quá trình thực hành.

Ngoài ra mối quan hệ với công ty IBM và hơn 30 công ty công nghệ đang hợp tác với nhà trường tại khu công viên công nghệ, mang đến nhiều cơ hội thực tập hưởng lương cho sinh viên trong trường và nhiều cơ hội việc làm đối với sinh viên đã tốt nghiệp. Rất nhiều du học sinh sau khi hoàn thành chương trình học đã đầu quân cho IBM tại Úc, cũng như các chi nhánh của tập đoàn này trên khắp thế giới.

Đứng đầu bang Victoria về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê của bang Victoria, đại học liên bang Úc là trường có tỉ lệ sinh viên tìm được một việc làm ổn định với mức thu nhập cao trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được tuyển dụng khắp nơi trên thế giới, có thể kể đến như: Hoa Kỳ, Canada, Dubai, Singapore, London, Tokyo…. Điều này đã khẳng định được chất lượng đào tạo hàng đầu của Federation University Australia.

Chi phí du học thấp

Đại học Federation University Australia tọa lạc tại vùng nông thôn của Gippsland và thành phố Ballarat. Vậy nên chi phí du học tại đây thấp hơn so với những khu đô thị sôi động của bang Victoria như Melbourne. Du học sinh sẽ không phải chịu áp lực quá nhiều về tiền bạc, không cần phải dành quá nhiều thời gian đi làm thêm để trang trải cuộc sống hàng ngày, thay vào đó có thể tham gia các câu lạc bộ trong trường để quen biết với nhiều bạn bè quốc tế và hòa nhập tốt hơn với cuộc sống tại đây.

Ngoài ra trường Federation University Australia và các đối tác của nhà trường còn mang đến nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên xuất sắc hàng năm. Những suất học bổng dù không quá lớn nhưng lại góp phần khuyến khích du học sinh học tập và chi trả cho sinh hoạt phí hàng ngày.

Các loại học bổng trường hiện cấp cho kỳ nhập học năm 2022:

  • Federation University Australia Global Excellence Scholarship 25% cho toàn bộ khóa học
  • Global Innovator Scholarship 20% cho toàn bộ khóa học
  • Accommodation support Scholarship 2,000 AUD mỗi kỳ cho 2 kỳ học (Tổng cộng $4,000 AUD)
0978974277
LIÊN HỆ