Học bổng 100% khoá thạc sỹ tại University of East Anglia, Anh 2022

Học bổng International Development tại University of East AngliaTRỊ GIÁ 100% HỌC PHÍ, chi tiết:

  • Giành cho chương trình: Thạc sĩ
  • Kỳ nhập học: 2022
  • Khoa áp dụng: Faculty of Social Sciences và International Development
  • Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học, bằng loại 2:1 hoặc tương đương

– Có thư mời nhập học khóa thạc sĩ tại UEA

– Bài luận học bổng không quá 250 từ: How does the course you have applied for help you achieve your career goals and how would your experiences and interests aid the learning of the cohort as a whole? 

  • Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05/2022

Trường Đại học University of East Anglia – UEA là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, tọa lạc tại thành phố lịch sử Norwich – nơi được đánh giá là một trong 3 thành phố an toàn nhất thế giới. Trường có một khuôn viên xanh, đẹp, rộng khoảng 300 ha. Trường tạo sự cân đối lý tưởng giữa chất lượng học thuật xuất sắc và đời sống sinh viên trong trường, và được xếp vào số 1% các đơn vị đại học hàng đầu thế giới. UEA còn là thành viên đi đầu của Công viên Nghiên cứu Norwich, một trong những nơi tập trung đông nhất các nhà nghiên cứu khoa học môi trường, sức khỏe và thực vật của châu Âu.

Xếp hạng thành tích trường University of East Anglia

  • Hạng Gold (theo Teaching Excellence Framework 2017 – 2021)
  • World Top 200 (theo Times Higher Education World University Rankings 2022)
  • UK Top 25 (theo The Times/Sunday Times 2022 and Complete University Guide 2022)
  • Trường xếp hạng 41 tại Anh theo The Guardian University Ranking 2022

Norwich – thành phố xinh đẹp

Là một trong những thành phố an toàn và cuốn hút nhất Vương quốc Anh, Norwich nổi tiếng với những nhà thờ lâu đời, Lâu đài Norman có từ thế kỷ 12 cũng như những thành cổ được bảo tồn cẩn thận. Nơi đây có mọi thứ mà bạn cần – không gian mua sắm sầm uất, một đời sống về đêm tấp nập và những tụ điểm âm nhạc sôi động. Vừa được bao quanh bởi khung cảnh tươi đẹp của miền quê Anh Quốc, Norwich vừa cách bờ biển Norfolk xinh đẹp chỉ một quãng ngắn lái xe.

Thành phố cũng nổi tiếng về văn hóa và Norwich chính là thành phố văn chương đầu tiên của Anh Quốc được UNESCO công nhận. Nơi đây có nhiều bảo tàng và phòng tranh đa dạng, cũng như các sân khấu, rạp chiếu phim cùng những địa điểm biểu diễn âm nhạc và lễ hội địa phương. Tín đồ ẩm thực có thể trải nghiệm nền ẩm thực trong nước lẫn quốc tế, trải dài từ Ý, Trung Hoa, Ma rốc, Thái Lan, hoặc sinh viên cũng có thể nghỉ ngơi cùng một cốc Flat White hay một tách trà kiểu Anh tại những quán cà phê xinh xắn.

0978974277
LIÊN HỆ