Giới thiệu chung
Ngày đăng: 17/06/2015

SunMoon Education là đơn vị tư vấn hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục, nhằm cung cấp các thông tin, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tới các phụ huynh, sinh viên, học sinh và cán bộ có nhu cầu tìm hiểu thông tin và thực hiện kế hoạch học tập tại nước ngoài.

 

SỨ MỆNH

SunMoon Education là cầu nối tin cậy giữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới để mở ra cơ hội tiếp cận tới nền tri thức của nhân loại, hiện thực hoá ước mơ du học và góp phần phát triển giáo dục.

 

T​ẦM NHÌN

SunMoon Education luôn giữ vững mục tiêu trở thành một đơn vị tư vấn giáo dục uy tín, danh tiếng về chất lượng dịch vụ tại Việt Nam.

​ Là đối tác tin cậy với các tổ chức giáo dục quốc tế.

 

GI​Á TRỊ CỐT LÕI

SunMoon Education luôn cam kết giữ vững các nguyên tắc sau​ trong hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục:​

  • TRUNG THỰC, TIN CẬY: là yếu tố nền tảng trong hoạt động tư vấn của SunMoon Education. Khách hàng luôn được cung cấp thông tin chuẩn xác, đầy đủ, kịp thời.
  • CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH: là tác phong làm việc của đội ngũ tư vấn SunMoon Education. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành quả mà công ty mong đợi.
  • CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ: là tôn chỉ hoạt động của SunMoon Education. Thành công của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.