Foundation Degrees – Khoá học đại học với chi phí tối ưu

Bạn mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Anh Quốc, nhưng chi phí du học là vấn đề bạn quan tâm và làm thế nào để tìm kiếm được một chương trình du học chất lượng, phù hợp với nguyện vọng nhưng với chi phí tối ưu nhất?

Sunmoon Education xin trân trọng giới thiệu với các bạn chương trình Foundation Degrees. Hiện chưa có nhiều sinh viên Việt Nam biết tới khóa học Foundation Degrees – FdA (chương trình năm 1 năm 2 đại học) là lựa chọn phổ biến của sinh viên bản xứ với những ưu điểm sau:

• Mô hình lớp học nhỏ, dễ dàng tiếp cận giảng viên, học chung với đa phần sinh viên bản xứ.
  • Nhiều ngành học lựa chọn: Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Thiết kế, Đồ hoạ, Máy tính,….
  • Học phí cạnh tranh, tiết kiệm chi phí: Chỉ khoảng 60% mức học phí thông thường (11,000 bảng/năm) tại các trường Đại học.
  • Hoàn tất chương trình đại học năm cuối (Top-up) tại trường đại học đối tác. Nhận bằng đại học của các trường đại học công lập chất lượng cao ở Anh.
  • Tổng chi phí trung bình/năm: 12,000 bảng – 13,000 bảng (tương đương 450 triệu -500 triệu/năm học).

Các trường đào tạo khóa Foundation Degrees tại Anh:

Ưu điểm khi học tại Newcastle College:

• Newcastle College là một trong những trường công lập lớn nhất ở Anh với hơn 20.000 sinh viên đang học tập tại đây, trong đó sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia chiếm khoảng 6% số lượng sinh viên trong trường.
  • Trường toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle upon Tyne, một trong những thành phố lớn nằm tại phía Bắc của nước Anh.
  • Một trong 10 thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh, nhiều cơ hội việc làm. Chi phí sinh hoạt trung bình £600 bảng/tháng so với mức chi phí thông thường tại  các thành phố khác từ  £820 – £1,020 bảng/ tháng.
  • Sinh viên hoàn thành 2 năm Foundation Degrees + 1 năm top – up => sinh viên nhận bằng đại học do đại học Teessidecấp.
  • Năm Top-up sinh viên có thể lựa chọn học hoàn thành năm cuối đại học này tại  đại học Teesside với mức học phí của trường ĐH Teesside (khoảng 10,000 bảng) hoặc tiếp tục tại Newcastle College với mức học phí của như 2 năm đầu.
  • Ngoài ra Newcastle College còn có chương trình thạc sĩ và MBA với độ dài chương trình học 12 tháng và 6 tháng thực tập do trường hỗ trợ sắp xếp với chi phí thấp.

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi trở lên.
  • IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Thư giới thiệu bản thân (Personal Statement)
  • Kì nhập học: tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Học phí và cơ hội học bổng:

Foundation Degrees

£6,800

Top – up ( học tại Newcastle College)

£6,800

Top – up ( học tại ĐH Teesside)

£11,500

MBA ( 12 tháng)

£7,250

MBA ( 12 tháng + 6 tháng thực tập)

£8,250

MA ( 12 tháng)

£6,975

MA ( 12 tháng + 6 tháng thực tập)

£7,975

MSc ( 12 tháng)

£6,975

MSc ( 12 tháng + 6 tháng thực tập)

£7,975

• Cơ hội học bổng: Giảm 500 bảng dành học sinh viên đăng ký khóa học tại Construction, Science and Engineering School tại trường kỳ nhập học tháng 1/2015.

Ưu điểm khi học tại City College Plymouth:

• City College Plymouth là một trường công lập lâu đời, thành lập năm 1887. Nằm phía Tây Nam của nước Anh với số dân 275,000 người. Trường cách trung tâm thành phố Plymouth 15 phút đi bộ và cách thủ đô London 3h tàu. Đây là thành phố ven biển và bao quanh là bãi biển trải dài với nhiều cảnh quan tự nhiên.
  • Sinh viên hoàn thành 2 năm Foundation Degrees + 1 năm top – up => sinh viên nhận bằng đại học do đại học Plymouth cấp.
  • Hiện 4,000 sinh viên chính quy trong đó khoảng 200 sinh viên quốc tế (từ 25 nước) đang học tập tại trường.

• Tốt nghiệp PTTH
  • IELTS 5.5
  • Kì nhập học: tháng 9 hàng năm

Học phí:

Foundation Degrees£7,500
Top – up lên đại học Plymouth£11,500
  • Cơ hội học bổng lên tới 40% học phí khóa học cho cả 2 năm Foundation Degrees.

Điều kiện học bổng: làm bài kiểm tra và phỏng vấn với đại diện trường.

Ưu điểm khi học tại Uxbridge College:

• Trường công lập Uxbridge College được thành lập năm 1965, toạ lạc tại thành phố Middlesex, trường có 2 khu học xá tại Uxbridge và Hayes, hai khu học xá này cách London 20-30 phút đi tàu, gần sân bay Heathrow-sân bay lớn nhất tại Anh.
  • Trường được chứng nhận là Highly Trusted Sponsor từ năm 2009 ( chứng nhận đánh giá về độ tin cậy tuyển sinh viên quốc tế đối với sinh viên và cơ quan quản lý xuất nhập cảnh).
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi tạo nên môi trường học tập quốc tế thoải mái và phù hợp nhất cho sinh viên.
  • Sinh viên hoàn thành 2 năm Foundation Degrees + 1 năm top – up => sinh viên nhận bằng do các trường dưới đây:

+ Kingston University

+ Brunel University

+ Hertfordshire University

+ Middlesex University

+ Bucks New University

+ London South Bank

+ University of Greenwich

+ University of West London.

• 93% sinh viên chuyển tiếp thành công lấy bằng đại học của trường đối tác

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 ( không môn nào dưới 5.5)
  • Kì nhập học: tháng 9

Học phí:

Foundation Degrees

£6,200

Top – up

Kingston University

£11,000

Brunel University

£13,000

Hertfordshire University

£11,000

Middlesex University

£10,700

Bucks New University

£9,500

London South Bank

£10,500

University of Greenwich

£9,000

University of West London.

£9,950