Florida Preparatory Academy – Florida, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

 

 

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1961, Florida Preparatory Academy cung cấp một loạt các chương trình học thuật bao gồm lớp Danh dự, khóa Nâng cao AP và các khóa học ghi danh kép. Trường có chương trình hàng không nổi bật và chương trình JROTC của Không quân được xếp hạng cấp quốc gia. Học sinh có cơ hội nhận được Giấy phép Phi công Tư nhân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên nhiệt đới rộng 11 mẫu Anh của Florida Prep nằm cách bãi biển 10 phút lái xe và có khu bar bán đồ ăn nhanh, sân khấu ngoài trời, phòng tập thể dục, sân quần vợt, sân thể thao, phòng thu âm/ghi âm và sân đánh gôn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào một loạt các môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động như đánh gôn, bóng rổ và câu lạc bộ lướt sóng.
Florida Preparatory cung cấp các khóa học nghệ thuật độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, kỹ thuật âm thanh và nghiên cứu phim ảnh. Phòng thu âm/ghi âm trong trường học cho phép học sinh phát triển các kỹ năng kỹ thuật âm nhạc đặc biệt mạnh mẽ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Chương trình JROTC Không quân của Florida Preparatory Academy là 1 trong số 277 chương trình Hàng không nhận được giải thưởng National 2017-18 Air Force JROTC Distinguished Unit Awards tại Mỹ.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ sống cùng 2-4 bạn đồng trang lứa trong một phòng ký túc xá nằm ngay tại trường với phòng chờ, TV màn hình rộng, nhân viên giám sát ký túc xá và có thể sử dụng đường truyền internet tốc độ cao.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 200 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

 

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 35%

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:14

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1100

                         

_     Điểm ACT Trung bình:25

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh 

 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng mềm, Lướt sóng, Bơi lội, Quần vợt, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật, Nghiên cứu Phim ảnh, Phòng thu Nghệ thuật

 

Âm nhạc

Nhạc cụ, Công nghệ Âm nhạc, Nhạc lý

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý 1, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Không quân JROTC, Dịch vụ vì Cộng đồng, Câu lạc bộ GLEE, Câu lạc bộ Mô hình Tên lửa, Hội danh dự quốc gia, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Câu lạc bộ Lướt ván

 

4. Học phí học tập:  $37,000 (~ 856 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 7, 8, 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 13-18

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Phải hoàn thành các hồ sơ hỗ trợ tài chính để đủ điều kiện nhận học bổng *Học sinh phải đạt đủ yêu cầu để nhận bằng Tú tài

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ