Du học Úc cùng học bổng AUD 15,000 tại Đại học Sunshine Coast

SunMoon trân trọng giới thiệu tới phụ huynh và học sinh chương trình học bổng Đại học trị giá AUD 15,000 kéo dài toàn khóa học tại trường University of Sunshine Coast năm 2020:

Dành cho ứng viên học tại cơ sở USC Gympie hoặc USC Fraser Coast, các chương trình:

○ Cao đằng Đổi mới Kinh doanh
○ Cử nhân Khoa học Điều dưỡng/ Sinh thái Động vật/ Giáo dục Tiểu học/ Công tác xã hội

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Giới thiệu về trường

Được thành lập năm 1994, cách thành phố Brisbane thủ phủ của bang Queensland khoảng 90 km về phía bắc, Đại học Sunshine Coast (USC) là trường đại học mới nhất và phát triển nhanh nhất của Chính phủ với một khuôn viên hiện đại và cơ sở vật chất toàn diện. Trường ở ngay gần bãi biển xinh đẹp, gần công viên quốc gia, nơi bạn có cơ hội nhìn thấy những con kangaroo ngay trong khuôn viên trường.

Những lý do bạn nên chọn USC

• Trường đại học có kinh nghiệm dày dặn
  • Môi trường học tập tuyệt vời
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Cơ hội việc làm được đảm bảo

Quan hệ đối tác chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp và ngành nghề đem lại cho sinh viên cơ hội tiếp cận các dự án của các ngành và kinh nghiệm làm việc thực tế. Bên cạnh mức học phí hợp lý, ưu điểm đưa Đại học Sunshire Coast thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Úc là việc bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận

Chương trình đào tạo

USC mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn với các ngành học phù hợp nhu cầu hiện tại của xã hội. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực : kinh doanh và công nghệ thông tin, truyền thông và thiết kế, giáo dục, sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, kĩ sư. Thêm vào đó, trường còn có các khóa học dự bị đại học và Tiếng Anh bổ sung trình độ.

–          Khóa tiếng Anh

–          Dự bị đại học

–          Cử nhân đại học

–          Sau đại học

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Báo chí, Quan hệ quốc tế, Khoa học xã hội, Sức khoẻ và giáo dục, Quan hệ cộng đồng, Quan hệ quốc tế và chính trị, Thiết kế và truyền thông, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kế toán, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Luật, Môi trường và bảo tồn.

– Khóa dự bị đại học: Học xong lớp 11, IELTS 5.5

– Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

– Sau đại học: Có bằng cử nhân hoặc tương đương, IELTS 6.5

+   Khóa tiếng Anh EAP 10 tuần: AUD 4,700