Đại học Woosong University – Daejeon, Hàn Quốc

Đại học Woosong là Đại học Quốc tế Tổng hợp tại Daejeon, được Bộ Giá dục Hàn Quốc chứng nhận là một trong những trường có chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Nổi bật với 4 trường trực thuộc có chương trình gainrg dạy 100% bằng tiếng Anh.: Solbridge International School of Business, Sol International School, Endicott College of International of Studies và JWKim College of Future Studies. Woosong đào tajo nhiều thế hệ sinh viên vững trãi cả về kiến thức học thuật và thực hành thực tế để dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình bằng kép

Các bạn Cử nhân sau 2 hoặc 3 năm học tại Woosong có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác 1 đến 2 năm để lấy bằng kép, 1 bằng từ Woosong và 1 bằng từ trường dối tác.

Woosong có hơn 30 chương trình bằng kép, với đối tác ở 10 quốc gia khác nhau

Chương trình trao đổi sinh viên

Với hơn 250 đối tác ở các châu lục, sinh viên Woosong có cơ hội du học 1 kỳ hoặc 1 năm tại các trường đại học đối tác, để học tập và trải nghiệm các nền văn hóa bản địa đặc sắc

Đa số các đối tác đều miễn phí học phí cho sinh viên Woosong khi tham gia các chương trình trao đổi sinh viên này. Các bạn chỉ caafan chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tại các trường đối tác