Đại học Washington State University – Bang Washington

Trường Đại học Bang Washington (WSU) được thành lập năm 1890 và là một trong những trường Đại học đứng đầu của bang tại nước Mỹ. Trường là một tập thể đa dạng với trên 28.000 sinh viên đến từ hơn 50 bang và hơn 1.900 sinh viên quốc tế đến từ 98 quốc gia. Sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng với hơn 200 ngành học, rất nhiều trong số đó đã được công nhận bằng xuất sắc cấp quốc gia và quốc tế.

Sinh viên Quốc tế có thể bắt đầu việc học ở Trung tâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ của Đại học Bang Washington (WSU IALC) với lịch học tiếng Anh toàn thời gian và sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học hoặc Sau Đại học. Trong khi học ở đây, sinh viên được học tiếng Anh học thuật, tiếp thu kinh nghiệm và trải nghiệm văn hóa, phát triển kĩ năng học thuật nền tảng cho sự thành công trong quá trình học sau này.

Trường hiện có 4 cơ sở:

–   WSU – Spokane: 412 E Spokane Falls Blvd,Spokane, WA 99202

–   WSU – North Puget Sound at Everett: Gray Wolf Hall, 2000 Tower Street – MS 45, Everett, WA 98201

–  WSU – Tri-Cities: 2710 Crimson Way, Richland, Washington 99354

–  WSU – Vancouver: 14204 NE Salmon Creek Ave, Vancouver, WA 98686

Washington State University có kinh nghiệm giảng dạy kéo dài hơn một thế kỷ nay và trường cũng được công nhận là một trong những trường Đại học nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ.

rường hiện có 11 khoa, với 95 khóa học cử nhân và 150 khóa học sau cử nhân

Vì sao nên chọn WSU?

–        Trong hơn một thập kỷ, các khóa học về Viết lách của WSU luôn được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo tốt nhất Hoa Kỳ – theo US News (2016), cho phép sinh viên “tạo ra những văn bản xuất sắc và mang tính điển hình của mọi lĩnh vực”. WSU là trường đại học duy nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương sở hữu đến 18 trường Đại học mang cùng tên, đường hoàng sánh vai với các các cơ sở đào tạo lẫy lừng nằm cùng khu vực như Brown, Harvard, Princeton, Yale và Stanford.

–        WSU được xếp hạng nhất trong các nghiên cứu về quảng cáo, văn chương (ví dụ văn chương truyền thông) và chống lạm dụng căn bản được thực hiện bởi trường truyền thông Murrow – ComVista

–        Trường có 95 các chuyên ngành đào tạo đại học, 79 chương trình Thạc sĩ, 63 chương trình Tiến sĩ và có hơn 600 chương trình du học ở 70 quốc gia trên thế giới

–        Chương trình Nông nghiệp hữu cơ của WSU được nằm trong top 6, theo Quỹ nghiên cứu Nuôi trồng (2012)

–        Chương trình Quản lí kinh doanh dịch vụ của WSU được xếp hạng 9 toàn nước Mỹ – TheBestSchools.org

–        Truyền thông Murrow  của WSU có mặt trong Top 10 trường của Mỹ về nghiên cứu truyền thông.

Hoạt động của sinh viên

Các bạn sẽ cảm nhận được sự chào đón và hỗ trợ về bất cứ điều gì mà bạn muốn làm. Bạn sẽ xây dựng được những tình bạn lâu dài và mở rộng nhận thức về thế giới khi tham gia vào các hoạt động ở đây.

• Chương trình Định hướng
  • Chương trình Bạn bè và Gia đình
  • Chương trình người đối thoại
  • Tuần lễ giáo dục quốc tế
  • Hơn 300 câu lạc bộ quốc tế và văn hóa sôi động
  • Những chuyến tham quan dã ngoại đến các địa danh lịch sử, địa điểm khám phá và những điểm đến nổi tiếng khác.
  • Cơ Hội Học Tập Toàn cầu bao gồm các sự lựa chọn đi du học các nước
  • Chương Trình Học Danh Dự
  • Cơ hội kiếm việc trong trường.

Các ngành đào tạo

– Y Dược, Nurse, Dinh dưỡng, Giáo dục, Y tá