Đại học Newcastle University UK

Trường đại học Newcastle được thành lập năm 1834, là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh.
 

Trường toạ lạc ngay ngay ở trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle upon Tyne, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại.

 

Thành phố Newcastle được mệnh danh là một trong 6 “Thành phố khoa học”và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường Đại học. Thành phố thật thơ mộng với bờ biển Northumberland ở phía Đông bắc nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu.

 

Nằm trong top 20 trường đại học xuất săc nhất Vương Quốc Anh, Đại học Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Trường có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…Trường có thế mạnh về giảng dạy: Kinh tế, Luật, Sư phạm, Công nghệ thông tin, các ngành Kỹ thuật như xây dựng kiến trúc, điện tử… Đứng thứ 5 tại Anh về các chuyên ngành: hóa học, kỹ thuật chế tạo, mỹ thuật và thiết kế.

 

Lý do chọn trường:

 

 

– Top 1% các trường Đại học trên thế giới

– Top 20 các trường đại học về nghiên cứu tại UK

– Trường có “an impressive academic record – chất lượng học thuật ấn tượng” (theo Guardian University Guide 2008).

– Newcastle là 1 trong 5 trường đại học được xếp hạng là “trường đại học của năm” (theo tạp chí Time Higher Education 2010).

– Trường là thành viên của Russell Group, nhóm 20 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Anh với các nghiên cứu hàng đầu đã được chứng nhận bởi Research Assessment Exercise (RAE) 2008.

– Đại Học Newcastle được xếp trong top 150 các trường Đại Học trên thế giới theo xếp hạng của cả Time Higher Education (thứ 146 trên thế giới & 56 ở châu Âu) và QS ranking (thứ 127).

–  Xếp thứ 10 về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp năm 2014

 

– Khu học xá toạ lạc ngay tại thành phố Newcastle, tại đây sinh viên trường được chào đón tại môi trường học tập tích cực nhất, ngay tại trung tâm của một trong những thành phố an toàn nhất Anh quốc (nằm trong top 10 của The Complete University Guide’s Safety & bảng Security 2010 của top 20 trường đại học lớn nhất Anh, xứ Wales & Bắc Ireland).

 

Chương trình đào tạo

 

Trường có nhiều thành tựu từ những nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…Và cung cấp hơn 200 các chương trình học đại học và gần 200 chương trình sau đại học

 

Chi phí học tập

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Chi phí sinh hoạt

Đại học

Từ £30,700

£12,000 – £15,000/năm 

Sau đại học

Từ £16,200 – £38,600

 

0978974277
LIÊN HỆ