Đại học Miami, Oxford – bang Ohio, Mỹ

Được công nhận rộng rãi là một trong những trường Đại học xuất sắc nhất, Đại học Miami University là một trường Đại học công lập ở Oxford, Ohio. Với 16,000 sinh viên, Miami là sự kết hợp hiệu quả của một loạt các chương trình giáo dục chất lượng cao với các giảng viên tận tình và quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân- điều thường chỉ được tìm thấy ở các cơ sở nhỏ hơn.

Trụ sở chính tại Oxford, Ohio (35 dặm về phía bắc của Cincinnati) bao gồm 2.138 mẫu Anh và bao gồm 188 tòa nhà. Các khuôn viên trong khu vực bao gồm Hamilton, Middletown và West Chester, Ohio và Trung tâm Châu Âu European Center tại Luxembourg.

Một trong những sinh viên tốt nghiệp nổi tiếng nhất của Miami University là Benjamin Harrison, Tổng thống thứ 23 của Hoa Kỳ. Giáo sư William Holmes McGuffey đã cách mạng hóa giáo dục Mỹ khi ông tiến hành nghiên cứu cho chuỗi bài giảng Eclectic Readers khi đang giảng dạy tại Miami từ năm 1826 đến 1836. Miami University đồng thời là địa điểm sáng lập của bốn cộng đồng sinh viên có mạng lưới trên toàn quốc: Beta Theta Pi, Phi Delta Theta, Sigma Chi, Phi Kappa Tau, và Delta Zeta.

Miami University yêu cầu học sinh năm nhất và năm thứ hai sống trong ký túc xá, và cũng cung cấp một số phòng nhất định cho sinh viên năm thứ ba và thứ tư mỗi năm. Từ sảnh hành lang truyền thống của chúng tôi đến cuộc sống theo kiểu căn hộ, ký túc xá của trường có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Đặc điểm nổi bật

1. Thế mạnh trong giảng dạy

Cùng với vô số cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế, Miami còn nổi bật bởi một đội ngũ giảng viên tận tâm trong giảng dạy và hỗ trợ cho sinh viên. Trường xếp hạng 103 các trường đại học hàng đầu tại Mỹ – National Universities, hạng 46 trường đại học công lập, hạng 29 các trường hàng đầu về đào tạo Kỹ sư bậc đại học theo US News and World Report 2021

2. Cơ hội nghề nghiệp

Theo các cuộc khảo sát mới nhất và dữ liệu quốc gia, hơn 97% sinh viên tốt nghiệp tại Miami năm học 2016 – 2017 đã kiếm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn.

3. Những cựu sinh viên danh tiếng

Miami hiện có hơn 208,000 cựu sinh viên Miami trên toàn cầu, là những nhà tiên phong trong lỉnh vực của họ. Một trong những cựu sinh viên nổi tiếng nhất của Đại học Miami là Benjamin Harrison, người sau này trở thành Tổng thống Hoa Kỳ.

4. Nghiên cứu

Tại Miami, cơ hội nghiên cứu ở khắp mọi nơi. Mỗi năm, hơn 2,000 sinh viên Miami làm việc với các giáo sư trong các nghiên cứu được tài trợ trong nhiều lĩnh vực như: dịch vụ công cộng, sinh học, tâm lý học…

Chương trình đào tạo

Tại khuôn viên Oxford, Đại học Miami cung cấp chương trình cử nhân trong hơn 120 lĩnh vực học tập. Sinh viên sau đại học có thể chọn từ hơn 70 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Một số bằng cấp liên kết cũng như bằng cử nhân cũng được cung cấp thông qua nghiên cứu tại các khuôn viên khu vực.

Các trường và cao đẳng trực thuộc Miami bao gồm:

• Cao đẳng nghệ thuật
  • Cao đẳng Kinh doanh Farmer
  • Cao đẳng Nghệ thuật sáng tạo
  • Cao đẳng Giáo dục, Y tế và Xã hội
  • Cao đẳng Kỹ thuật và Máy tính
  • Trường Cao học
  • Cao đẳng Nghệ thuật Tự do và Khoa học Ứng dụng

Chi phí dự kiến cho một năm học

• Học phí: 34,895 USD
  • Sinh hoạt phí: 13,860 USD
  • Sách và dụng cụ học tập: 1,216 USD