Đại học Long Island University – Brooklyn/Post, Bang New York

Tọa lạc tại thành phố NewYork – nơi trung tâm thương mại, tài chính và văn hóa thế giới, Đại học Long Island (LIU – USA) có lợi thế giúp sinh viên được phát triển trong một môi trường đa dạng. LIU là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất của quốc gia, cung cấp hơn 500 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ, đào tạo hơn 20.000 sinh viên mỗi năm trên nhiều cơ sở.

 

Đại học Long Island (LIU) được thành lập năm 1926 tại Brooklyn, N.Y. Hiện nay LIU cung cấp chương trình đào tạo ở bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ tại 6 khu học xá khác nhau tại Brooklyn, C.W.Post, Brentwood, Westchester, Rockland và Riverhead .

 

 

Địa điểm tọa lạc

 

Long Island University Brooklyn nằm tại thành phố New York (NYC)- là nơi được mệnh dành “thành phố không bao giờ ngủ”, trung tâm kinh tế giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới, chỉ cách trung tâm kinh tế Manhattan khoảng 10 phút. Từ khu học xá của trường, sinh viên có thể đi bộ đển trung tâm thể thao, vui chơi biểu diễn Barleys Center.

 

 

Long Island University Post nằm gần khu vui chơi giải trí, thể thao, và các địa điểm mua sắm, chỉ mất vài phút là sinh viên sẽ tìm thấy những bãi biển, nhà hàng, và các viện bảo tàng. Học tập tại LIU Post, sinh viên được hỗ trợ tìm việc làm tại khu học xá để khám phá nghề nghiệp và hỗ trợ chi phí học tập

 

 

Những lý do bạn nên chọn LIU

 

– LIU Post và LIU Brooklyn đều được đánh giá là “Best for Vets” top các trường kinh doanh của quốc gia do Military Times bình chọn.

– Trường nằm trong top 5% các trường đào tạo ngành Kinh tế trên thế giới. Ngoài ra trường còn có thế mạnh về ngành nghệ thuật và sinh học ngành Y

– LIU có các chương trình co-op, chương trình thực tập và nghiên cứu thực địa tại các công ty và các tổ chức chính phủ hàng đầu của Mỹ, giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm, làm phong phú hơn tiểu sử nghề nghiệp của mình

– Trường còn có trung tâm tư vấn về việc làm dành cho sinh viên với các sự kiện tuyển dụng để giúp sinh viên làm quen với cách phỏng vấn của các nhà tuyển dụng tại Mỹ. Các chuyên viên tư vấn của trường luôn sẵn sàng để hỗ trợ sinh viên.

– Với trên 80 câu lạc bộ với nhiều hoạt động ngoại khóa, LIU giúp sinh viên có một môi trường đa dạng để phát triển toàn diện, phù hợp với các nhu cầu giáo dục và lợi ích sức khỏe sinh viên

 

 

Chương trình đào tạo

 

Khóa học tiếng Anh: Trung tâm tiếng Anh (ELI) tại LIU cung cấp các chương trình đặc biệt cho sinh viên quốc tế muốn trao dồi các kỹ năng tiếng Anh.

 

Đại học

 

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Khoa học máy tính, Âm nhạc, Khoa học xã hội, Giáo dục sức khỏe, Tiếng Anh, tiếng Pháp..
 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng…
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Khiêu vũ, Âm nhạc, Phim, Mỹ thuật, nhiếp ảnh…
 • Chương trình tăng tốc lấy bằng cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm: Kế toán, Kế toán – Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Khoa học chính trị….

 

Sau đại học

 

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Nghệ thuật giáo dục, Khoa học trái đất, Giáo dục trẻ em, ..
 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, MBA, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Nghệ thuật, Thiết kế mỹ thuật, âm nhạc, Nghệ thuật truyền thông…
 • Chương trình đôi với luật Touro: Quản trị kinh doanh/ Luật (MBA/J.D), Chăm sóc sức khỏe/ Luật(MPA/J.D)

 

Yêu cầu đầu vào

 

LIU Brooklyn

 

 • Đại học: GPA 2.7 – IELTS 6.0 / TOEFL 75 – 79
 • Sau Đại học: IELTS 6.5 / TOEFL 79

 

LIU Post 

 

 • Đại học: GPA 2.0 – 2.5 – IELTS 6.0 / TOEFL 75 – 79
 • Sau Đại học: IELTS 6.5 / TOEFL 79 – 85

 

Chi phí học tập

 

Đại học $35,736
Sau Đại học $44,100
Sinh hoạt phí $14,020
Bảo hiểm $3,233
Dịch vụ sv $1,876
0978974277
LIÊN HỆ