Đại học London South Bank University

London South Bank University (LSBU) có trụ sở tại trung tâm thành phố Luân Đôn và là một trong những trường đại học lớn nhất của thủ đô. Trường thành lập vào năm 1892 và hiện đang chào đón trên 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia theo học.

 

LSBU chú trọng mang lại cho sinh viên nền giáo dục tốt nhất. Tại đây, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong thế giới chuyên môn. 7 trường thành viên giảng dạy hơn 400 khóa học. Nhiều khóa học được kiểm định chất lượng chuyên môn và tất cả được công nhận toàn cầu.

 

Sinh viên quốc tế sẽ được tiếp xúc với một nền văn hóa đa dạng và bổ ích. Khi vào trường sinh viên sẽ cảm thấy thân thuộc ngay. Luân Đôn là một thành phố đa văn hóa, đầy đủ tiện nghi. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong phú của trường phục vụ tốt cho cả mục đích giáo dục và phi học thuật.

 

 

London South Bank University có 7 trường thành viên: Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật và các ngành Sáng tạo, Môi trường Xây dựng và Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ thuật, Sức khỏe và Chăm sóc Xã hội, Luật và Khoa học Xã hội

 

Cơ sở vật chất

– Trong những năm vừa qua, trường đã đầu tư hơn 50 triệu GBP vào hệ thống công trình phục vụ sinh viên và khu vực học tập.

 

– Trường có rất nhiều cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn công nghiệp để hỗ trợ học nghề như phòng thí nghiệm pháp y, phòng thí nghiệm tâm lý, phòng sinh lý, phòng phỏng vấn, nhà hát và trung tâm truyền thông.

 

– Hệ thống thư viện của trường có hỗ trợ CNTT có tại học xá Southwark và Havering. Cả hai thư viện đều có rất nhiều tài liệu. Chỉ tính riêng Thư viện Perry đã có hơn 300.000 đầu sách in, 90 máy tính truy cập mở và nhiều khu vực nghiên cứu. Sinh viên còn có thể truy cập hơn 18.000 tạp chí và các tài nguyên trực tuyến khác.

 

– LSBU có 4 ký túc xá dành cho sinh viên cách học xá chính không xa.

 

 

Các ngành học phổ biến: Xã hội học, Kinh doanh, Kỹ thuật, Y tế & Sức khỏe, Ngành dịch vụ khách hàng, Kiến trúc, Khoa học máy tính, Khoa học, …

 

Học phí và Yêu cầu đầu vào

*** Yêu cầu đầu vào:

+ Foundation: IELTS 4.5 (không có kỹ năng dưới 4.0) hoặc tương đương

+ Đại học: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 5.5)

+ Sau đại học: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 5.5)

 

*** Học phí

Chương trình học

Học phí

Chi phí sinh hoạt

Đại học

Từ £14,470 (tùy ngành)

~ £11,354/năm 

 

Sau Đại học

Từ £14,470(tùy ngành)

MBA  

£15,860   

 

 

Lý do chọn trường

 

– Hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới

 

– Đạt giải thưởng Trường đại học của năm 2 năm liên tiếp 2018 – 2019 về Việc làm sau khi tốt nghiệp (theo The Times and The Sunday Times Good University Guide)

 

– Tiêu chuẩn giảng dạy tại LSBU được trao tặng hạng Bạc theo Khung chương trình giảng dạy xuất sắc của chính phủ Vương quốc Anh. Hội đồng đánh giá của TEF ghi nhận LSBU nổi bật về:

+ Cơ hội nghề nghiệp

+ Chất lượng giảng dạy và chương trình học phù hợp với sinh viên

+ Các khóa học trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

 

– LSBU đã hỗ trợ tài chính hơn 1 triệu GBP cho sinh viên quốc tế

 

 

– Trường còn nhận được giải thưởng Đại học Kinh doanh của năm (Entrepreneurial University of the Year) tại lễ trao thưởng Times Higher Education Awards

 

– Năm nay LSBU còn tăng 6 bậc trên bảng xếp hạng quốc gia Complete University Guide 2020. Như vậy tính từ 2017 đến nay, trường đã tăng 21 bậc trên bảng xếp hạng này.

 

– Xếp thứ 68 /121 trường đại học tại Vương quốc Anh, thứ hạng cao nhất mà trường đạt được.

 

– Xếp thứ 3 về công tác xã hội và thứ 7 về kế toán và tài chính

 

– LSBU nằm trong số 200 cơ sở giáo dục có tác động xã hội hàng đầu trên thế giới(University Impact Rankings)

 

– LSBU xếp thứ 4 ở Vương quốc Anh và thứ 24 trên thế giới về mục tiêu Phát triển bền vững10 – Giảm bất bình đẳng nói chung

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ