Đại học James Madison University – Bang Virginia

Trường đại học James Madison được thành lập vào tháng 3 năm 1908, JMU là trường đại học duy nhất tại Hoa Kỳ được đặt theo tên của James Madison, cha đẻ của hiến pháp Hoa kỳ và là vị tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ.

 

JMU tọa lạc ngay tại thung lũng Shenandoah của Virginia xinh đẹp, khoảng 2 giờ lái xe theo hướng tây nam của Washington, DC. Với khuôn viên rộng 472 mẫu Anh (189 hec-ta), JMU là một nơi đẹp nhất Hoa Kỳ. Nằm ở vùng phía tây Virnigia, khí hậu ở JMU có 4 mua riêng biệt quanh năm, nhiệt độ trung bình trải dài từ 33 độ F (0 độ C) vào tháng 1 tới 82 độ F(27 độ C) vào tháng 7. JMU có hơn 440 sinh viên quốc tế theo học từ 90 quốc gia khác nhau.
 
 
 

Trường đại học James Madison đóng vai trò cao cả trong việc dẫn dắt và mở con đường học vấn cho các sinh viên bản địa cũng như cả các sinh viên quốc tế theo học tại đây. Ở JMU, “Thay đổi sinh viên, thay đổi thế giới.” không chỉ là khẩu hiệu mà đó còn là động lực thúc đẩy sự sáng tạo và ham học hỏi cho các em; đồng thời là mục tiêu để đội ngũ nhân viên, các giảng viên và các cựu sinh viên cố gắng phấn đấu vì chất lượng đào tạo của trường. Là một trường công lập với chi phí phải chăng nhưng JMU vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, đầu ra cao và đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên.

 

Trường có 18.107 sinh viên chương trình Đại học và 1.820 sinh viên chương trình thạc sỹ, trong đó 2,4% là sinh viên quốc tế, đang theo học 71 ngành cử nhân, 34 ngành thạc sỹ, 2 chuyên ngành sư phạm và 7 ngành tiến sĩ.

 

 

Vì sao nên chọn James Madison?

 

+ Xếp hạng #2 Top các trường Công lập tốt nhất nước Mỹ  (theo US News & World Report 2020)

+ Xếp hạng #3 các trường Đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ

+ Xếp hạng #4 chương trình giảng dạy đại học tốt nhất

+ 91% sinh viên muốn trở lại trường sau tốt  nghiệp – đây là tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (trung bình các trường tại Mỹ là 72%)

+ Top 25 trường Đại học được sinh viên thích nhất

+ 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến học

+ Cơ sở vật chất hiện đại, từ thiết kế các lớp học tại Khoa Kinh doanh đến những phòng thí nghiệm khoa học và điện tử hiện đại.

 

Chương trình đào tạo

 

Sinh viên sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình đại học và sau đại học tại JMU nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu đầu tiên về trình độ Anh văn bằng việc hoàn thành chương trình Intensive English. Một số ngành học:

 

Kế toán

Thương mại

Thể thao

Marketing

Quân sự

Vật lý

Khoa học địa lý

Công nghệ sinh học

Xã hội học 

Anh văn

Hóa học

Mỹ thuật

Giáo dục

Quản lý du lịch-khách sạn

Phát triển nguồn nhân lực

Kinh doanh quốc tế

Quản lý (quản lý nguồn nhân lực…)

 

 

Yêu cầu đầu vào

 

  • Tốt nghiệp THPT với GPA 7.5
  • IETLS 6.5
  • TOEFL iBT 80 / TOEFL PBT 550
  • SAT (Critical Reading 500)

 

Học phí

 

Đại học: $31,600/ năm (bao gồm học phí, bảo hiểm, ISSS)

Ăn ở: $10,800

Sách vở: ~ $2,600

Internet: $60

 

0978974277
LIÊN HỆ