Đại học Flinders University – Adelaide, Úc

http://www.flinders.edu.au/

 

Được thành lập năm 1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sinh viên một nền giáo dục tốt nhất.

Trường cung cấp nhiều khoá học đáp ứng được sự lựa chọn đa dạng của sinh viên. Các khoá học được thiết kế phù hợp với những yêu cầu của thế giới ngày càng thay đổi với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tiếp trợ giúp sinh viên trong các vấn đề. Phương pháp giảng dạy mới của trường ngoài việc duy trì việc trao đổi bài trực tiếp học sinh với giáo viên, nhiều khoá học của trường còn sử dụng các công nghệ mới hỗ trợ và cung cấp thêm cách thức tiếp thu bài giảng.

 

Cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 20 phút về phía Nam, Đại học Flinders nằm ở vị trí địa lý rất lí tưởng với các tuyến xe buýt đưa sinh viên tới các điểm quan trọng trong thành phố. Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…

 

 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

* Chương trình đại học:

  • Business Economics – Bachelor of Business

  • Human Resource Management – Bachelor of Business

  • Marketing – Bachelor of Business

  • Finance – Bachelor of Commerce

  • International Business – Bachelor of Business

* Chương trình sau đại học:

  • International Business – MBA

  • Accounting – MA

  • Advanced MBA

* Trường đại học Flinder được đánh giá là một trong những trường đại học nghiên cứu thành công nhất Australia và là một thành viên của Innovative Research Universities Australia.

 

Lý do chọn trường:

 

_ Nằm trong TOP 300 các trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education 2019) và đạt điểm “5 sao” cho các hạng mục như chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

 

_ Flinders cũng là một trường đại học trẻ xuất sắc nằm trong tốp 50 của thế giới theo kết quả  đánh giá của QS World University Ranking dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.

 

_ Hỗ trợ cho sinh viên môi trường học tập đầy đủ, hiện đại: trung tâm chăm sóc sức khỏe Flinder, phòng tập thể dục, thư viện, trung tâm hỗ trợ việc làm….

 

_ Lớp học với số lượng sinh viên ít, nên sinh viên có thể nhận được sự quan tâm tối đa từ giáo viên.

 

_ Các giáo viên nhiệt tình, sẵn sàng trợ giúp sinh viên khi sinh viên gặp khó khăn trong học tập

 

Chi phí học tập:

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Chi phí sinh hoạt

Đại học

~AUD 37,700

(tùy theo từng ngành theo học)

AUD19,830 -AUD25,850/năm 

Sau đại học

~AUD 28,521 

(tùy theo từng ngành theo học)

Dự bị Thạc sỹ Kinh doanh

AUD10,200/4 tháng – AuD18,800/8 tháng

 

Thạc sỹ

AUD34,000

 

Yêu cầu đầu vào:

Foundation: IELTS 5.0 (5.0)

Bachelor & Master: từ IELTS 6.0

 

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ