Đại học Coventry University

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh. Nằm trong top 13 trường Đại học hàng đầu của Anh, trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

 

 

Đại học Coventry gồm 4 trường thành viên sau: Trường Văn khoa và Nhân văn, Trường Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính, Trường Khoa học Sức khoẻ và Sự sống, và Trường Kinh doanh và Luật, trong đó có 2 Khoa Kinh doanh Coventry và Khoa Luật Coventry…

 

– Theo đánh giá của Guardian University Guide, Đại học Coventry được xếp hạng 13 trên toàn Vương quốc Anh, trong đó chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 12, chuyên ngành Du lịch & Khách sạn, Quản lý sự kiện, truyền thông xếp thứ 5, Xây dựng & Quy hoạch đô thị xếp thứ 7, chuyên ngành sản xuất Phim và Nhiếp ảnh xếp thứ 1, chuyên ngành Điều dưỡng xếp thứ 9, chuyên ngành Xã hội xếp thứ 10

 

Địa điểm: Coventry University có 3 campus: London, Coventry và Scarborough

 

– Coventry Campus: Khu học xá chính rộng 130.000 m2 được đặt tại thành phố Coventry, ở miền trung nước Anh, nơi hơn 250 khóa học được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Thành phố nằm cách London khoảng một giờ và Birmingham khoảng 20 phút di chuyển bằng tàu lửa. Thành phố cũng cho phép bạn linh động theo học ở London bên cạnh khu học xá chính tại Coventry. Ngoài ra, nơi đây nổi tiếng với ngành chế tạo ô tô và các ngành liên quan đến chế tạo máy. Coventry Cathedral cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch trên thế giới, đây cũng là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho sinh viên học tại Conventry Unversity.

 

– London Campus: Là một toà nhà trên một ngã rẽ nhỏ từ Liverpool Street, ngay gần bến tàu Liverpool Street Station và mấy trạm xe bus nên việc đi lại là rất thuận tiện cho bạn. Cơ sở cung cấp các khóa học tiếng Anh, Đại học (chuyên ngành Kế toán tài chính, Quản lý kinh doanh toàn cầu, Luật), MBA (chuyên ngành: Tài chính quốc tế, Kinh doanh toàn cầu, Marketing quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực quốc tế, Quản lý thời trang quốc tế, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Dầu và Gas),… Ngoài ra Coventry University London Campus là “tụ điểm” của sinh viên Châu Á, tức là có rất đông sinh viên Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pakistan,…

 

– Scarborough Campus: Tại Scarborough có rất nhiều sinh viên quốc tế, bạn sẽ được thưởng thức một lối sống truyền thống của Anh, và có cơ hội trải nghiệm một bầu không khí tuyệt vời bên bờ biển. Là một sinh viên Coventry University Scarborough, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở mà bạn sẽ cần để hỗ trợ việc học tập và cuộc sống sinh viên của bạn, tất cả đều nằm trong một khuôn viên mới được xây dựng.

 

 

Cơ sở vật chất

 

 

Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư một số tiền lớn để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác. Đặc biệt, trường mới đầu tư xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu. Đó là một trong những lí do giúp đại học Coventry luôn nằm trong top đầu các trường đại học có chất lượng nghiên cứu khoa học tốt nhất trên thế giới. 

 

Xếp hạng của trường

 

  • Đại học Coventry đã được xếp hạng số 15 Đại học Vương quốc Anh (Guardian University Guide 2020)
  • Đại học của năm (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2019)
  • Đại học hiện đại hàng đầu (Guardian University Guide 2019)
  • 87% sinh viên hài lòng với việc giảng dạy trong khóa học của họ (NSS 2017)
  • Sáng kiến việc làm tốt nhất (Guardian University Awards 2015)
  • Một trong những nhà cung cấp lớn nhất các khóa học liên quan đến kinh doanh ở châu Âu
 

Chương trình đào tạo

 

1. Khóa Dự bị Đại học: Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm I chương trình Cử nhân tại trường Đại học Coventry và các trường Đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh

 

–  Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

 

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Quản lý, Kỹ thuật, Khoa học, Khoa học xã hội và Nhân văn- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5 hoặc tương đương

 

– Học phí: £16,460/năm

 

Yêu cầu: IELTS 4.5, không kỹ năng nào dưới 4.0 (chương trình học 3 kỳ)

 

2. Khóa Cử nhân

 

– Khai giảng: tháng 9, tháng 1

 

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình khá trở lên, IELTS 6.0 hoặc tương đương

 

 

– Học phí: từ £12.450

 

3. Khóa Dự bị Thạc sĩ: từ 1 – 2 kỳ

 

– Khai giảng: 1 kỳ (tháng 9, 4, 6), 2 kỳ (tháng 1, 4)

 

– Chuyên ngành: Khoa học xã hội, Môi trường, Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính

 

– Yêu cầu:

  Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng

– IELTS 6.0 cho chương trình học 1 kỳ

– IELTS 5.5 cho chương trình học 2 kỳ

 

– IELTS 5.0 cho chương trình học 3 kỳ

 

– Học phí: £10.980/ 2 kỳ

 

4. Khóa Thạc sĩ

 

– Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

 

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 hoặc tương đương

 

– Học phí: từ  £12.450/ năm 

 

 

Vì sao nên chọn Coventry University?
 
  • Trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Anh theo bình chọn của National Student Survey.
  • Các khóa học của trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế để tạo nền tảng vững chắc đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công. 94% sinh viên tốt nghiệp đi làm ngay, đây là tỉ lệ cao gần nhất Vương Quốc Anh.
  • Đại học Coventry nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm hoặc hoàn thành năm 3 đại học tại Việt Nam, với IELTS 6,5 chuyển tiếp vào năm cuối đại học cùng chuyên ngành tại trường.
  • Trung tâm hỗ trợ dịch vụ quốc tế cho sinh viên tại trường được thiết kế nhằm cung cấp cơ hội trải nghiệm thực tiễn tại nước ngoài cho sinh viên. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại nước ngoài, được rèn luyện các kỹ năng để thích nghi với các nhà tuyển dụng khác nhau trên toàn cầu.

 

0978974277
LIÊN HỆ