Curtin Singapore

http://www.curtin.edu.sg/

Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986 . Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008.   Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan. Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust .

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

* Chương trình đại học:

  • Bachelor of Commerce
  • Bachelor of Arts (Mass Communication)

* Chương trình sau đại học:

  • Graduate Diploma in International Business
  • Master of International Business
  • Graduate Diploma in Project Management
  • Master of Science (Project Management)

Điều kiện đầu vào

Chương trình học tại trường và học phí

_ Chứng chỉ dự bị đại học (8 tháng) : S$13,200.

_ Cao đẳng (8 tháng): S$17,040.

_Đại học ( ngành đơn và ngành kép) (2 năm): S$51,120.

_ Thạc sĩ: S$30,000.

_ Tín chỉ sau đại học: S$20,000.

_ Các khóa học tiếng Anh: S$3,250/ 10 tuần.

Học bổng

_ Trường giành các suất học bổng trị giá đến 140 triệu VNĐ cho sinh viên Việt Nam xuất sắc đăng kí vào học.

Về nơi ở

_ Chi phí nhà ở: từ $ 285 Sing – $ 765 Sing tùy chọn

_ Ăn sáng/ăn trưa: $ 350 Sing/tháng (1 buổi: $250 Sing/tháng)

_ Ký túc xá có Internet không dây miễn phí

_ Sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn học tập

_ Sinh viên được cấp thẻ sinh viên, hưởng các quyền lợi như sinh viên Singapore

Lý do chọn trường

 Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Curtin Singapore có 40 lớp học, trang thiết bị hiện đại và với Internet không dây, thư viện được kết nối với thư viện của trường Curtin Úc, 10 giảng đường, khu thể thao với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy tính, phòng dành sinh viên thảo luận, phòng tư vấn sinh viên…

Môi trường học tập lý tưởng: Curtin Singapore hiện nay có 800 sinh viên đang theo học, mỗi lớp có tối đa là 80 sinh viên trong khi đó các trường đại học ở Úc với sĩ số lớp từ 300-400 sinh viên năm đầu tiên. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.. Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Chất lượng đào tạo tốt: Curtin Singapore thuộc tập đoàn giáo dục Navitas. Navitas là một tập đoàn giáo dục toàn cầu mà mang lại cho sinh viên những những dịch vụ giáo dục chất lượng nhất. Những kỹ năng quản lý chuyên nghiệp tại Navitas sẽ được áp dụng ở Curtin Singapore. Do vậy, sinh viên học tập tại Curtin Singapore cũng giống như học tập tại trường đại học Công nghệ Curtin, Úc.

Lựa chọn đầu vào linh hoạt: Các khóa học tại Curtin Singapore rất linh hoạt và riêng biệt. Sinh viên không đủ điều kiện để vào chương trình đại học thì có thể học để lấy chứng chỉ và cao đẳng tại Curtin Singapore. Hơn nữa, trường cũng công nhận những bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc liên quan để vào học thẳng chương trình đại học của trường. Điều này có thể giúp sinh viên hoàn thành chương trình học ngắn hơn. Để nhằm giúp sinh viên có mong muốn rút ngắn thời gian học, trường mở thêm 1 kỳ học mùa hè bắt đầu vào tháng 11, do vậy sinh viên có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn.

0978974277
LIÊN HỆ