Cùng chung vui với kết quả A level của Bellerbys College

Đại diện trường Bellerbys College xin được vui mừng thông báo về kết quả A Level của trường:

–  Năm 2014: trường có 72% học sinh khối A Level đạt điểm A* – B. Trong khi tỷ lệ này tại Anh chiếm 52,8%.

–  Năm 2015: trường có 81% học sinh khối A Level đạt điểm A* – B. Trong khi tỷ lệ này tại Anh chiếm 53%.

 

Trường Cao đẳng Bellerbys thuộc tổ chức giáo dục Study Group, một tổ chức giáo dục đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới. Trường có 4 cơ sở đào tạo tại Brighton và Hove, Cambridge, London và Oxford, tất cả đều nằm ở phía nam nước Anh.
 

Tất cả các cơ sở của trường Cao đẳng Bellerbys đều cách London khoảng 1 giờ tàu hoả và việc đi lại từ các cơ sở này đến 2 sân bay chính của London là Heathrow và Gatwick rất thuận tiện, khoảng 90 phút.

 

Năm 2014, Bellerbys College tiến hành chuyên môn các cơ sở đào tạo, mỗi cơ sở sẽ tập trung vào dạy và phát triển một mảng riêng:

 

* Campus Brighton nhận học sinh từ 13 tuổi trở lên, được đầu tư thành trường nội trú với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, chuyên dạy GCSE (có khoá GCSE 2 năm, học 9 môn), A levels và dự bị đại học( Foundation) ( cơ sở này không đào tạo chương trình đại học năm 1 và dự bị thạc sĩ nữa)

 

* Campus Cambridge: chuyên dạy về các chuyên ngành khoa học và kĩ thuật, Bellerbys đầu tư khu học xá với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học hiện đại ngay tại Queens campus. Khu học xá Cambridge chuyên về đào tạo khoá học GCSE ( khoá học kéo dài 1 năm với ít nhất 5 môn học), A levels và dự bị đại học ( Foundation).

 

* Campus Oxford: chuyên dạy về các chuyên ngành nghệ thuật, luật và nhân văn, Bellerbys đầu tư phát triển môi trường học tập tự nhiên, sáng tạo cho các sinh viên như sinh viên của các trường đại học, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên có thể phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Tại cơ sở này thì Bellerbys College chuyên đào tạo về khoá học GCSE ( 1 năm), A levels và dự bị đại học ( Foundation).

 

* Campus London: được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất: phòng học, thiết bị giảng dạy, các giáo viên với trình độ và kĩ năng giảng dạy cao và mối quan hệ toàn cầu với các trường đại học và tổ chức kinh tế thì học xá London là nơi tuyệt vời cho các sinh viên theo học chuyên ngành kinh tế. Campus London chuyên đào tạo các khoá GCSE, A Levels, dự bị đại học ( Foundation), dự bị thạc sĩ và chương trình đại học năm nhất chuyên ngành quản trị kinh doanh.

 

Trường Cao đẳng Bellerbys là trường chuyên đào tạo Sinh viên quốc tế và là trường cung cấp số lượng Sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học tại Vương quốc Anh – hơn 600 sinh viên của trường đã vào Đại học năm 2003.

 

Thông qua sự liên kết với 26 trường Đại học, trường Bellerbys đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên với khả năng học tập khác nhau. Nhà trường thường có sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ A và có Sinh viên đã được nhận vào học tại các trường Đại học Oxford, Cambridge, Học viện Kinh tế và Chính trị London, Imperial College.

 

Congratulations to all our 2015 A Level students; we wish them continued success at university at beyond.

Bellerbys College A Level students achieve outstanding results every year, allowing them to progress to top UK universities. This year is no different and Director of Bellerbys College, Andy Airey, is proud to announce another outstanding year of A Level results.

55% A* – A grades compared with the national average of 26%

81% A* – B grades compared with the national average of 53%

 

Andy Airey, Director of Bellerbys College said:

“Our students and staff have worked incredibly hard to achieve outstanding results – once again surpassing the national average – and I would like to congratulate them all on their success.

I am particularly pleased to see even better results in 2015. This is likely to be due, in part, to our new specialist college approach. This gives our students the opportunity to get a deep understanding of their chosen subjects through expert teaching and motivating enrichment activities. I also believe it is a credit to our specialist teachers and great pastoral support staff who provide the best possible learning environment for our students.”


Thông tin chi tiết: http://www.bellerbys.com/results

0978974277
LIÊN HỆ